Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chăm sóc sức khỏe > Ye Xiao: ĐCSTQ đang gặp khủng hoảng tài chính sâu sắc và đã đưa ra mô hình giết người kép giữa người giàu và người nghèo.

Ye Xiao: ĐCSTQ đang gặp khủng hoảng tài chính sâu sắc và đã đưa ra mô hình giết người kép giữa người giàu và người nghèo.

thời gian:2024-05-16 13:02:01 Nhấp chuột:105 hạng hai

[The Epoch Times, ngày 30 tháng 4 năm 2024] Gần đây, trong một cuộc khảo sát ở Quý Châu, Li Qiang nhấn mạnh rằng “chúng ta phải kiên quyết duy trì điểm mấu chốt là không quay trở lại tình trạng nghèo đói trên diện rộng”. thành tựu xóa đói giảm nghèo mà lãnh đạo Đảng Cộng sản Trung Quốc, Tập Cận Bình, tự hào. Trên thực tế, không chỉ người dân quay trở lại cảnh nghèo trong những năm gần đây, các công chức cũng bị cắt lương trên diện rộng. Doanh thu tài chính của ĐCSTQ giảm mạnh trong quý đầu tiên và chính quyền địa phương rơi vào cuộc khủng hoảng tài chính sâu sắc.

Bộ Tài chính Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa ra thông báo vào cuối tháng 3, yêu cầu tài chính trung ương và địa phương thực hiện “các cơ quan đảng và chính phủ đã quen sống chặt chẽ để thực hiện Tập Cận Bình”. Chỉ đạo của ông Tập Cận Bình, chính quyền các địa phương đã nỗ lực tiết kiệm chi tiêu.

Trong quý đầu tiên, doanh thu tài chính của ĐCSTQ tiếp tục giảm

Theo dữ liệu từ trang web của Bộ Tài chính Đảng Cộng sản Trung Quốc, trong quý đầu tiên, tổng thu ngân sách công toàn quốc là 6.087,7 ​​tỷ nhân dân tệ, giảm 2,3% so với cùng kỳ năm ngoái, và mức giảm còn lớn hơn so với quý 4 năm 2023. Vào tháng 3, tổng thu ngân sách công giảm 2,4% so với cùng kỳ năm ngoái và mức giảm này lớn hơn cùng kỳ năm ngoái —Trong tháng 2, nó còn mở rộng hơn. tăng nhẹ 0,1 điểm phần trăm. Trong số đó, doanh thu thuế giảm 7,7% so với cùng kỳ năm ngoái và mức giảm tăng thêm 3,7 điểm phần trăm từ tháng 1 đến tháng 2.

Tốc độ tăng trưởng hàng năm của doanh thu phi thuế tăng nhanh từ 8,6% trong tháng 1 đến tháng 2 lên 12,2%. Cái gọi là doanh thu phi thuế bao gồm số tiền thu được từ việc bán tài sản thuộc sở hữu nhà nước và số tiền thu được từ việc sử dụng quyền lực công của các cơ quan và tổ chức chính phủ của Đảng Cộng sản Trung Quốc, bao gồm thu nhập từ các hình phạt và tịch thu. Sự tăng trưởng nhanh chóng của nguồn thu ngoài thuế cho thấy Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày càng sử dụng quyền lực công để cướp tiền của người dân bằng tay không.

Vào tháng 3 năm 2024, doanh thu thuế giá trị gia tăng từ danh mục thuế chính giảm 12,1% so với cùng kỳ năm ngoái và mức giảm lớn hơn 6,8 điểm phần trăm so với mức giảm từ tháng 1 đến tháng 2; giảm 22,0% so với cùng kỳ năm ngoái; tốc độ tăng trưởng doanh thu thuế liên quan đến bất động sản trong tháng 3 tương đối cao. Tốc độ tăng trưởng chậm lại đáng kể từ tháng 1 đến tháng 2, với doanh thu thuế chứng thư giảm 21,8% so với cùng kỳ năm ngoái. -Số thu thuế giá trị gia tăng đất giảm 8,1% so với cùng kỳ. Ngoài ra, tốc độ tăng trưởng hàng năm của doanh thu thuế trước bạ trong tháng 3 đã tăng từ -7,1% trong tháng 1 đến tháng 2 lên -42,0%. Nó cho thấy thị trường bất động sản tiếp tục suy giảm.

既然人是具“主观价值”的个体,就有别于硬梆梆的机器,也不同于“有形的物质”,怎么可能会有“机械化、模式化”的“标准行为”呢?书本上、黑板上演算的模式,充其量可说是“原理原则”,落实到活生生的“行为个人”身上,当然人人会有区别,即便是同一个人、在不同时点,也会有不同的抉择呀!

通过以上两事,舆论普遍认为中共开始“中央加杠杆”了。因为(一)地方债务风险高企,忙于化债。(二)国债比地方债有更高的市场接受度、融资成本低。(三)中共的政府债务结构是中央债务少而地方债务高(与美、欧正相反),都将“地方去杠杆,中央加杠杆”视为可行之道。

Đêm nhạcdisco M

但谁都没有想到的是,2时10分左右,大埔往福建茶阳路段出口方向2公里附近,一处路面突然塌陷,形成了一个约184.3平方米,犹如深渊一般的大坑。前后共计有18辆车掉了进去,它们发生了剧烈的碰撞和爆炸,起火燃烧,直至车毁人亡。

Trong quý đầu tiên, nguồn thu từ đất đai của chính quyền địa phương tiếp tục chậm chạp. Tốc độ tăng trưởng thu nhập từ phí chuyển nhượng đất đai hàng năm là -6,7%. Trong số đó, thu nhập từ phí chuyển nhượng đất đai trong tháng 3 giảm 23,3% so với cùng kỳ năm ngoái và mức giảm lớn hơn đáng kể so với mức giảm từ tháng 1 đến tháng 2. Trong tháng 3, thu nhập quỹ chính phủ quốc gia giảm 4,0% so với cùng kỳ năm ngoái, với tốc độ tăng trưởng đáng kể, thấp hơn tốc độ tăng trưởng 2,6% hàng năm từ tháng 1 đến tháng 2.

Trong quý đầu tiên, thuế thu nhập cá nhân là 424 tỷ nhân dân tệ, giảm 4,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong quý đầu tiên, chi tiêu tài chính chung giảm 1,5% so với cùng kỳ năm ngoái và chi tiêu quỹ chính phủ giảm mạnh 15,5% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân chậm lại là do doanh thu giảm và phát hành chậm. trái phiếu đặc biệt mới trong quý đầu tiên, điều này sẽ dẫn đến chính sách tài chính tích cực của ĐCSTQ nhằm kích thích nền kinh tế, việc sắp xếp công việc đã bị ảnh hưởng.

Chính quyền địa phương thúc đẩy cắt giảm chi tiêu theo kiểu biểu diễn

Bản thân chính phủ sử dụng tiền của người nộp thuế để tiêu dùng và việc tiết kiệm tiền là điều đương nhiên. Tuy nhiên, để tiết kiệm tiền, chính quyền địa phương của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã phát động nhiều chiến dịch phô trương hình thức.

Theo Wall Street Journal, ít nhất 21 chính quyền tỉnh đã cắt giảm ngân sách chính thức dành cho phương tiện trong năm nay để "tiết kiệm chi phí". Gần đây, thống đốc tỉnh Quý Châu đã hứa cắt giảm 15% chi phí hoạt động của chính quyền tỉnh. Báo cáo cũng cho biết, văn phòng thống kê chính quyền địa phương ở tỉnh Vân Nam đã thông báo cho nhân viên rằng nhiệt độ điều hòa vào mùa hè không được dưới 26 độ C, và nhân viên tại một nhà máy luyện sắt thuộc sở hữu nhà nước địa phương đã được "thúc giục" giảm chi tiêu cho nước uống và kiểm soát chặt chẽ việc tiêu thụ nước đóng chai của từng đơn vị thấp hơn 30% so với mức chi tiêu cho nước đóng chai năm ngoái là 270.000 Đài tệ.

Thành phố Nghi Tân ở Tứ Xuyên yêu cầu các quan chức sử dụng giấy có chất lượng kém hơn để in tài liệu hàng ngày. Các cơ quan chính phủ ở Nội Mông được yêu cầu giảm việc mua thiết bị mới và bàn, ghế, máy tính và các vật dụng khác phải được sửa chữa và tái sử dụng.

Việc cắt giảm chi phí như chương trình của chính phủ Cộng sản Trung Quốc có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền? Tiết kiệm một số tiền trên giấy tờ có nghĩa là bạn sống một cuộc sống eo hẹp? Các quan chức địa phương rõ ràng chỉ đang diễn kịch và tìm cơ hội chính đáng để nằm xuống.

ĐCSTQ không bao giờ cảm thấy tồi tệ khi tiêu tiền của người dân

Đảng Cộng sản chỉ giả vờ tiết kiệm tiền, nhưng để đảm bảo an ninh của chế độ và mang lại lợi ích đặc biệt cho quan chức cấp cao, nó đã phung phí của cải, tiền bạc của nhân dân một cách không kiềm chế.

Đêm nhạcdisco M

Để duy trì cái gọi là an ninh chính trị và ngăn chặn tác động của các biện pháp trừng phạt quốc tế, ĐCSTQ đã ban hành các văn bản dưới danh nghĩa Văn phòng Tổng hợp Ủy ban Trung ương CPC kể từ năm 2019 yêu cầu tất cả các chính phủ và tổ chức công phải loại bỏ tất cả máy tính nước ngoài thiết bị và phần mềm trong vòng ba năm. Có gần 50 triệu người trong các cơ quan, tổ chức và hệ thống đảng, chính phủ của ĐCSTQ. Có 50 triệu hệ điều hành máy tính trong nước, phần mềm và phần cứng văn phòng, phần mềm chống vi-rút, máy chủ và thiết bị mạng. Riêng quỹ phần cứng là gần một nghìn tỷ. nhân dân tệ Trong số đó, nó cũng không liên quan đến phí dịch vụ của các công ty bên thứ ba và chi phí phát triển phần mềm và phần cứng trả trước.

Một gói giấy A4 có giá từ 25 nhân dân tệ đến 40 nhân dân tệ ở Trung Quốc đại lục. Một gói giấy A4 có thể giúp bạn tiết kiệm tối đa khoảng 10 nhân dân tệ. Tuy nhiên, căng tin đặc biệt có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong chính quyền ĐCSTQ, các cơ quan và tổ chức chính phủ, và một món ăn đặc biệt có giá thấp hơn 10 nhân dân tệ hoặc hàng chục nhân dân tệ so với những gì có trên thị trường. Vào tháng 3 năm 2021, cư dân mạng đại lục đi tiêm phòng tại căng tin công chức ở quận Hoàng Phố, Thượng Hải và bất ngờ phát hiện ra giá thực đơn đặc biệt: Gà Kung Pao 3 tệ/phần, cơm heo cay 3 tệ/phần, thịt băm ngâm chua 1,5 tệ/phần , đôi nấm Thịt lát có giá 2 nhân dân tệ mỗi khẩu phần... Cư dân mạng đã đăng đoạn video lên mạng, khiến dư luận phẫn nộ. Tuy nhiên, những người quen thuộc với sự việc tiết lộ rằng cư dân mạng vạch trần vụ việc sau đó đã bị cảnh sát giam giữ vì "tiết lộ bí mật nhà nước". "

Một số cư dân mạng tiết lộ quyền lợi của các quan chức cấp trung ương đã nghỉ hưu: 1. Trợ cấp mua nhà theo diện tích xây dựng tiêu chuẩn là 220 mét vuông 2. Có tài xế và bảo vệ toàn thời gian, cũng như chăm sóc y tế; 3. Phục hồi sức khỏe trong nước bốn lần một năm, mỗi lần ba tuần, Không giới hạn thành viên trong gia đình; 4. Hai đến bốn ghế hạng nhất hoặc hạng thương gia trên máy bay, giường nằm mềm trên tàu, với ba toa hoặc hai toa. , và sân bay nói chung cần phải phù hợp với thời gian khởi hành; 5. Phòng cao cấp trong khách sạn và các bữa ăn sẽ được hoàn trả 6. Điều trị y tế Ưu đãi đặc biệt miễn phí.

Số lượng cán bộ cấp tỉnh, cấp bộ đã nghỉ hưu trên toàn quốc khoảng 4.000 người, tổng số cán bộ cấp phó tỉnh, cấp bộ khoảng 30.000 người.. Những quan chức đã nghỉ hưu này đã sống ở những danh lam thắng cảnh như Chu Hải, Thâm Quyến, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu và những nơi khác trong một thời gian dài. Chi phí cho nhân viên an ninh và nhân viên y tế xung quanh họ cộng với chi phí đi lại của mỗi tỉnh và bộ đã nghỉ hưu. - Cán bộ cấp cao sẽ phải chi trả hàng chục triệu tiền thuế của người dân, tổng cộng hàng trăm tỷ USD, chưa kể lương hưu và thực phẩm, vật tư y tế đặc biệt của các quan chức cấp cao.

Vào năm 2023, ĐCSTQ đã đơn phương sửa đổi hệ thống bảo hiểm y tế ở nhiều nơi, trực tiếp thu hẹp tài khoản bảo hiểm y tế cá nhân của người dân, gây ra sự bùng nổ của các cuộc cách mạng tóc bạc ở Quảng Châu, Vũ Hán, Đại Liên và những nơi khác. Twitter hải ngoại trích dẫn những tiết lộ trong nội bộ. Hệ thống của ĐCSTQ mà cơ quan chăm sóc sức khỏe trung ương Ủy ban chịu trách nhiệm cho không quá 1.000 quan chức cấp trung ương và cấp tỉnh. Khoản phân bổ tài chính trung ương mà ủy ban nhận được vào năm 2022 đạt 16,48 tỷ nhân dân tệ, trong khi Ủy ban Y tế Hồ Bắc chỉ nhận được 5,16 tỷ nhân dân tệ từ tài chính trung ương. phân bổ vào năm 2022. Yuan, chi phí chăm sóc y tế mà một nghìn quan chức cấp cao nhận được gấp ba lần chi phí bảo hiểm y tế của 60 triệu cư dân Hồ Bắc.

Ngoài ra, chi tiêu ngân sách công hàng năm của Đảng Cộng sản Trung Quốc để duy trì sự ổn định và chi tiêu quân sự lên tới hàng nghìn tỷ nhân dân tệ.

Chính phủ nghèo đến mức bắt đầu giết chết cả người giàu và người nghèo.

Từ “Cách mạng không phải là một bữa ăn” của Mao Trạch Đông đến thời đại “ngày nào cũng say rượu cách mạng” của Đặng, Giang và Hồ, đến việc Tập Cận Bình hô hào thắt lưng buộc bụng và sống một cuộc sống quá chật chội, ĐCSTQ đã trải qua thời kỳ đập phá, cướp bóc trong bảy mươi năm qua, thời đại điên rồ nơi tư bản tinh hoa tranh giành lợi nhuận với người dân, và giờ đây nó đã quay trở lại thời kỳ còn điên rồ hơn là nghèo đói chung và sự hủy diệt của cả hai. giàu và nghèo.

Vào tháng 8 năm ngoái, Song Shouchen, cựu giám đốc tài chính của Alibaba Trung Quốc, đã tung ra một video trực tuyến. Trong đoạn video ngắn, Song Shouchen tiết lộ rằng bắt đầu từ tháng 8 năm 2023, chính quyền Cộng sản Trung Quốc sẽ thực hiện “thu nhập và tài sản cá nhân”. hệ thống đăng ký thông tin." , để ghi lại số lượng nhà, ô tô và tài sản mà bạn đứng tên. Mục đích của hệ thống này là "tìm hiểu sự giàu có của gia đình bạn". Mục tiêu chính là các gia đình có giá trị ròng cao. Các nhóm có tài sản trên 2 triệu sẽ nằm trong ngưỡng quy định, còn những nhóm có tài sản trên 6 triệu sẽ nằm trong ngưỡng giám sát. Đây rõ ràng là một đĩa giết lợn nhắm vào giới nhà giàu.

Vào ngày 21 tháng 4, nền tảng xã hội giọng nói trực tuyến Banban App đã đưa ra tuyên bố chính thức "Thông báo tạm ngừng hoạt động kinh doanh của Công ty Vũ Hán Changxianban đối với tất cả nhân viên, người cố vấn và đối tác", nêu rõ phong cách liên lạc "đánh cá trên biển" của Cục Công an Thuận Đức Quảng Đông -Việc thực thi pháp luật cấp tỉnh sẽ được triển khai vào năm 2023 Vào ngày 17 tháng 4 năm 2017, Cục Công an Thuận Đức, tỉnh Quảng Đông đã bắt giữ hình sự 25 người quản lý và nhân viên của công ty với lý do họ bị nghi ngờ mở sòng bạc và chuyển nhượng trái phép 300 triệu đồng. quỹ của công ty cho Văn phòng Công an Thuận Đức. Theo Luật Tố tụng Hình sự của Đảng Cộng sản Trung Quốc, cơ quan thụ lý vụ án chỉ được khám xét, phong tỏa tài sản của nghi phạm chứ không có quyền chuyển nhượng, tịch thu tiền. Vụ việc này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, họ cáo buộc ĐCSTQ đang bước vào thời kỳ cướp bóc công khai.

Gần đây, tình trạng hóa đơn tiền xăng tăng vọt bất thường xảy ra ở nhiều nơi trên cả nước. Chỉ số đồng hồ đo gas trong nhà của người dân ở Trùng Khánh, Thành Đô, Nam Kinh, Hợp Phì và các thành phố lớn khác đột nhiên tăng mạnh, các công ty gas thu lợi nhuận khổng lồ, gây ra sự phẫn nộ của công chúng. Vào ngày 28 tháng 4, Tập đoàn Khí đốt Trùng Khánh thông báo rằng họ đã mắc sai lầm và ước tính trái phép chỉ số khí đốt, đồng thời hoàn trả khoản phụ phí 2,86 triệu nhân dân tệ. Các thành phố cấp tỉnh như Côn Sơn ở Giang Tô và Đạt Châu ở Tứ Xuyên cũng chứng kiến ​​hóa đơn gas tăng đột ngột. Vào ngày 19 tháng 4, một cư dân mạng đã để lại tin nhắn cho thấy Công ty Khí đốt Tài nguyên Dazhou Trung Quốc bắt đầu tính phí bất thường vào tháng 2 năm 2024. Khi các hộ gia đình cũng sử dụng gas, lượng gas sử dụng và phí gas trong tháng 4 và tháng 2 năm 2024 là khoản phí lịch sử tăng gấp đôi. Nước, điện và khí đốt là những ngành do ĐCSTQ độc quyền. Các doanh nghiệp nhà nước tiếp tục sử dụng các lý do như thay thế đồng hồ thông minh và phân mức giá sử dụng để cướp tiền của người dân. Điều này đã trở nên phổ biến trong mười năm qua.

Gần đây, để kích thích nền kinh tế, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã phát động chiến dịch ép bán, ép mua, được gọi một cách hoa mỹ là “thay cái cũ bằng cái mới”. Vào ngày 12 tháng 4, 14 cơ quan trong đó có Bộ. Bộ Thương mại Trung Quốc đã cùng ban hành "Kế hoạch hành động thúc đẩy thay thế hàng tiêu dùng cũ bằng hàng mới", tổ chức chính quyền cơ sở để Người dân bán ô tô và đồ gia dụng để đổi đồ cũ hoặc bổ sung đồ dùng nhà bếp và phòng tắm để buôn bán đồ cũ. Các cộng đồng dân cư ở Thượng Hải, Sơn Đông, Quảng Đông và những nơi khác coi việc thay thế đồ cũ bằng đồ mới là một nhiệm vụ chính trị. Thiên Tân bắt đầu đăng ký tuổi thọ của các thiết bị gia dụng tại mỗi hộ gia đình, gây ra nhiều lời phàn nàn từ công chúng.

Theo tin tức do nhà quảng bá X "Hôm qua(@YesterdayBigcat)" đăng vào ngày 24 tháng 4, các tài xế taxi ở huyện Yuechi, Quảng An, Tứ Xuyên đã đình công tập thể vào ngày hôm đó để phản đối việc chính quyền địa phương buộc họ phải thay thế ( mua) xe năng lượng mới.

Để cướp tiền, chính quyền ĐCSTQ thực sự đã dùng nhiều thủ đoạn mới, cực kỳ độc ác, xấu xa, lạm dụng quyền lực và không hề đắn đo. Ở mọi thời điểm và ở mọi quốc gia, cung cầu và giao dịch hàng hóa đều là hoạt động tự do và bình thường trong phạm vi kinh tế. Tuy nhiên, ĐCSTQ đã biến nó thành một phong trào chính trị là cướp nhà cửa, một phiên bản mới. của phong trào đập phá, cướp bóc.

Người biên tập phụ trách: Ren Zhen#

Ye Xiao: Tiếng sấm bí ẩn gây ra khủng hoảng tài chính Trung Quốc Cố vấn ngân hàng trung ương đưa ra lời kêu gọi khẩn cấp để cứu nền kinh tế Chuyên gia: Tập không có biện pháp đối phó Dấu hiệu suy thoái kinh tế mới: Công ty tài chính lớn nhất Trung Quốc gây sốc
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền