Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Chiếc áo nào được yêu thích nhất khi tranh giải Oscar? Liên Hà Zaobao |

Chiếc áo nào được yêu thích nhất khi tranh giải Oscar? Liên Hà Zaobao |

thời gian:2024-05-23 05:30:10 Nhấp chuột:93 hạng hai

Lễ trao giải Oscar lần thứ 95 sẽ được truyền hình trực tiếp vào thứ Hai tuần này (13 tháng 3) lúc 8 giờ sáng theo giờ Singapore. Dự án Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm nay được cho là cuộc chiến sinh tử giữa Cate Blanchett và Michelle Yeoh. Hai người phụ nữ này đã giành được nhiều giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của năm trong và ngoài nước.

Người Trung Quốc tin vào màu sắc may mắn. Màu gì và loại "chiếc áo" nào là thịnh vượng nhất? Michelle Yeoh có thể mặc nó và về nhà với bức tượng không? Quần chắc chắn là không cần thiết. Michelle Yeoh tiết lộ tuần này mẹ cô cực lực phản đối việc cô mặc vest đi dự lễ trao giải Oscar. Michelle Yeoh nói đùa với mẹ rằng đã quá muộn. Mẹ cô đã giành lấy lợi thế. , "Vậy thì bạn sẽ làm gì? Họ nói rằng bạn đã thay đổi ý định! Bạn trông rất bảnh bao khi mặc quần!" (Ghi chú của phóng viên: Mẹ của Yang nói đúng. Tác giả đã gặp Michelle Yeoh vài lần. Cô ấy trông bảnh bao trên màn ảnh, nhưng thực ra là vậy). rất nhỏ nhắn ngoài đời.)

Màu sắc và thương hiệu "đoạt giải"

Việc chọn váy lẽ ra đã được sắp xếp từ lâu, nhưng nếu hai nữ diễn viên đình đám vẫn chưa quyết định được thì hãy chọn ba các màu đen, vàng và trắng, và nếu đó là chiếc váy thời trang cao cấp của Gorgio Armani hay Valentino thì đã là một nửa trận chiến.

Chiếc váy dạ hội cổ điển lệch vai màu đen và trắng của Valentino mà Julia Roberts mặc để giành giải năm 2001 đã trở thành kinh điển. (Internet)

Dalston Mill Fabric, một nhà cung cấp vải cao cấp ở London, đã thu thập tất cả những chiếc váy đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ trong 94 năm qua, tiến hành phân tích dữ liệu và nhận thấy rằng những chiếc váy đen mang lại sự may mắn nhất , với tổng số 32% nữ diễn viên chính và phụ xuất sắc nhất đã mặc chúng đến tham dự. Thứ hai, thứ ba và top 4 lần lượt là màu trắng (13%), vàng (12%) và xanh lam (11%).

Biver今年为宝齐莱打造一款镶满蓝宝石的陀飞轮三问报时复杂腕表,各种颜色蓝宝石总重30.52克拉。凹面宝石错综复杂的排列超越传统的宝石镶嵌。

Fan-Tan

1954年,康卡斯系列成为浪琴表首个获得瑞士伯尔尼联邦知识产权局命名保护的腕表系列。自面世以来,该系列凭借搭载自动上链机芯和防水性能,在运动场上与选手们一起发挥勇敢无畏与锐意独创的精神。

来自阿根廷布宜诺斯艾利斯(Buenos Aires)的亚琵欧拉扎先前在Chloe与Loewe女装成衣部担任设计总管,加起来超过10年,算是有丰富的副手经验,是时候上位发声了。

2012年正值壬辰龙年,当时帕玛强尼以“游龙戏珠”、“鲤跃龙门”等故事为灵感,创作出Le Dragon et La Perle du Savoir座钟。这款艺术杰作当年由品牌设计师亚历克西娅·斯特诺(Alexia Stenou)设计,近1000枚组件,耗时5800小时打造。

黑色和灰色,以及介于灰黑间的渐变色,还有白色等色调是2024春夏的主色调;轮廓方面,流线感重回主流,搭配起黑白灰,视觉印象是奢华感性的,同时美得不费力。

Hai thương hiệu được các nữ hoàng điện ảnh ưa chuộng nhất là Valentino và Armani, mỗi thương hiệu chiếm 7%, tỷ lệ này bằng nhau. Renee Zellweger và Laura Dern mặc váy dạ hội toàn màu trắng và hồng của Armani để lần lượt nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 92. Frances McDormand (Frances McDormand) đã giành được hai giải thưởng mặc trang phục dạ hội của Valentino. Julia Roberts đoạt giải năm 2001 khi mặc chiếc váy dạ hội cổ điển quây đen trắng của Valentino. Chanel, Gucci, Yves Saint Laurent và Dior đều nhận được 3%, khiến họ trở thành những lựa chọn tốt nhất sau Armani và Valentino.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền