Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Sản phẩm trị mụn tốt – miếng dán trị mụn Lianhe Zaobao |

Sản phẩm trị mụn tốt – miếng dán trị mụn Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-05-18 09:53:44 Nhấp chuột:184 hạng hai

Mụn trên mặt khiến bạn căng thẳng, dùng mỹ phẩm che mụn có thể sẽ tự hủy hoại và khiến tình trạng mụn trở nên trầm trọng hơn. Gần đây, được thúc đẩy bởi mạng xã hội như TikTok, các thương hiệu miếng dán trị mụn như Hero và Starface đã trở nên phổ biến ở Châu Âu và Hoa Kỳ, trở thành giải pháp trị mụn tuyệt vời cho giới trẻ.

Bầu Cua

Miếng dán trị mụn thực ra không phải là sản phẩm làm đẹp mới. Các thương hiệu Hàn Quốc như Medicube đã bán những sản phẩm trị mụn như vậy trên thị trường. Khái niệm loại bỏ mụn trứng cá là nó giống như một miếng băng dán hình tròn trong suốt có thể bôi trực tiếp lên mụn. Nó có thể hấp thụ dầu từ mụn trứng cá, đẩy nhanh quá trình làm khô và ngăn người khác bóp hoặc chạm vào nó bằng tay, làm giảm nhiễm trùng do vi khuẩn.

Thương hiệu địa phương Skin Inc vừa ra mắt Deepcare Blemish SOS Patch, có thể sử dụng trước khi đi ngủ và có thể tháo ra từ sáu đến tám giờ sau khi bạn thức dậy vào buổi sáng. Nó chứa các thành phần như axit salicylic và dầu cây trà để chống mụn trứng cá và loại bỏ dầu, cũng như centella asiatica (tên đầy đủ là Centella Asiatica, viết tắt là Cica) có đặc tính làm dịu và làm dịu. Giá là $38 (12 miếng), chi tiết có thể tìm thấy trực tuyến tại iloveskininc.com.

这款腕表款式不仅是百达翡丽(Patek Philippe)最受欢的Nautilus,更是全钻,从表盘表壳到表链镶满方钻,售价是惊人的80万元,舞会上出现两枚,分别由名媛江丽晴和蔡伊雯选戴。

同时,一些饰品品牌意识到,在环保方面采取行动,不仅符合社会责任,还可以塑造品牌形象。在竞争激烈、选择繁多的饰品市场中,将环保作为差异化的竞争策略,也不失为一种选择。

可在5月13日前上The Floral Atelier官网(thefloralatelier.co)订购。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền