Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Zong Zijie lộ bộ não yêu đương và Guo Shuyao gây bất ngờ khi nhận vai gái đường phố Lianhe Zaobao |

Zong Zijie lộ bộ não yêu đương và Guo Shuyao gây bất ngờ khi nhận vai gái đường phố Lianhe Zaobao |

thời gian:2024-06-07 21:50:44 Nhấp chuột:113 hạng hai

Zong Zijie xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng và đóng vai chính trong "The Exorcist". Anh có một câu chuyện tình yêu kéo dài đến chết với Kuo Shuyao đến từ Đài Loan. cuộc sống riêng của mình cho tình yêu!

Khi Zong Zijie được Lianhe Zaobao phỏng vấn, anh ấy ngập ngừng nói. Anh ấy ngượng ngùng nói: "Tôi chưa bao giờ nói với ai về chuyện này. Vào thời điểm đó, tôi đã đối mặt với một người... Dù sao thì lúc đó, Tôi không muốn bất cứ thứ gì, tôi chỉ muốn yêu nhưng tôi chỉ có những kỷ niệm rất buồn.”

Guo Shuyao, người cũng được phỏng vấn, nói: “Không sao đâu! trong cả một năm chỉ để yêu.” Bạn sẽ đạt được rất nhiều trong quá trình đó, và phải có niềm vui cũng như nỗi buồn, nhưng bạn đã quên mất."

这一问,才知道邱锋泽曾经跟阿姐范文芳合作电视电影《心动》。他在访问中称呼对方为“文芳姐姐”。邱锋泽也在视频中清唱一小段爱国歌曲“Home”(家)送给早报读者。

大家有多爱李玟?7月31日的告别式上家人好友和粉丝们哭得痛彻心扉,大姐李秋林和李思林在灵堂上嚎啕大哭,高喊“他害死我的妹妹”,听得人心碎。

台湾歌手齐豫7月8日和9日来新加坡参与早报演唱会“传唱百年——当新谣邂逅民歌”时,在后台接受了《联合早报》的专访,畅聊近况。

萧煌奇通过视频回答:“没有用到视觉的人,听觉自然而然会打开。”他还向记者提议:“有时候你也可以试试看,当你把眼睛闭上的时候,你的耳朵仔细去听的时候,就可以感受更多声音。”

我们把奖座从她的车上扛到摄影棚,再一座一座摆在桌上,当中包括“才华”亚军和最上镜新秀奖,“红星大奖”2001年最佳女主角奖、2017年最佳女配角奖、1994年十大最受欢迎演员奖、1997年十大最受欢迎女艺人奖,还有2013年亚洲电视大奖最佳女配角奖,一共七座奖。陈丽贞笑着告诉记者:“我的每座奖都长得不一样!”

Hai người đã từng hy sinh hay bằng lòng chưa? hy sinh vì tình yêu? Zong Zijie thẳng thắn cho rằng anh có thể từ bỏ mọi thứ vì tình yêu, trong khi Guo Shuyao cho rằng quan điểm của cô thật kỳ lạ: "Tôi nghĩ nếu bạn hy sinh thì không phải là tình yêu. Tôi nghĩ tình yêu là vị tha. Nếu dùng từ hy sinh thì không phải vậy." thích hợp."

Zong Zijie tiết lộ rằng anh đã yêu bằng mọi giá. (Ảnh của Zhuo Yiyi) Guo Shuyao: Tại sao bạn lại yêu cầu tôi diễn?

Guo Shuyao vào vai một cô gái đường phố trong "The Exorcist". Cô ấy rất bất ngờ khi nhận được vai diễn này. “Phản ứng đầu tiên của tôi là tại sao họ lại tìm đến tôi, vì tôi chưa bao giờ đóng một vai nào tương tự. Tôi từng đóng những vai liên quan đến tâm lý học (liên quan đến chủ đề siêu nhiên của Rogue Exorcist), và vai mà mọi người quen thuộc hơn là phim truyền hình. loạt phim "Cô gái ngoại cảm", nhưng nó rất khác với vai diễn (cô gái đường phố) này."

ĐÁ GÀ Guo Shuyao diễn giải vai cô gái đường phố theo quan điểm riêng của mình. (Ảnh của Zhuo Yiyi)

Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, cô thích câu chuyện siêu nhiên và thú vị. Cô cũng tin rằng bộ phim mô tả nội dung liên quan đến bản chất con người và các mối quan hệ giữa con người với nhau nên đã bị cuốn hút và nhận lời. . Cô tạo dựng nhân vật dựa trên ý kiến ​​của riêng mình và không tham khảo cách diễn giải của các diễn viên khác, "vì tôi cảm thấy nếu đã có diễn viên và hình tượng như vậy thì không cần phải lặp lại nữa."

Zong Bộ phim truyền hình trước đây của Zijie tôi đã từng đóng vai xã hội đen, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đóng vai một nhà trừ tà, tôi thấy nó mới mẻ và thú vị. Ban đầu anh lo lắng rằng nhân vật sẽ tạo thành khuôn mẫu cho khán giả, nhưng anh đã thay đổi quyết định sau khi trình diễn và tin rằng câu chuyện đã khắc họa sâu sắc cuộc đấu tranh nội tâm của nhân vật.

ĐÁ GÀ

Zong Zijie và Guo Shuyao cũng chấp nhận thử thách trò chơi khi được phỏng vấn. Bấm vào video trên để xem ai là "thầy trừ tà" thực sự trong hai người?

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền