Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Nhóm du lịch cao cấp ra mắt "du lịch 10 nhân dân tệ"? Sự thật là...

Nhóm du lịch cao cấp ra mắt "du lịch 10 nhân dân tệ"? Sự thật là...

thời gian:2024-05-13 15:58:33 Nhấp chuột:74 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: THỂ THAO

 

接到报案后,民警仔细向两名报警人了解了事情的来龙去脉。吴先生通过网络社交软件认识了一位自称是“高官女儿”的女孩“马苗苗”,并暗示自己能够提供“赚钱门路”。

因上班路程比原来远了超过50公里,王某不服调岗通知,未到该加工厂报到,经沟通未果后仍在原岗位上班。半个月后,该服饰公司以旷工为由解除了与王某的劳动关系。王某遂向仲裁委申请增加违法解除劳动关系赔偿金的仲裁请求,仲裁委裁决支持了部分赔偿金,但王某和公司均不服,双方起诉至崇川法院,其中王某要求公司赔偿赔偿金、调岗期间的工资及加班费共计8万元。

经查,林某在经营网店期间,多次被客户问及能否提供组装“隐私摄像头”服务。受利益驱使,林某开始为客户组装隐私摄像头,每单获利数百元。

金安区三十铺镇人民政府已对相关涉事执法人员进行批评教育,并将举一反三,加强教育管理,规范执法,杜绝再次发生类似现象。

Dữ liệu điều tra dân số quốc gia lần thứ bảy cho thấy vào năm 2020, dân số nước tôi từ 60 tuổi trở lên đạt 18,70% , trong đó dân số trên 65 tuổi chiếm 13,5%. Sự xuất hiện của một xã hội già hóa không chỉ tạo ra "Nền kinh tế bạc" mà còn dẫn đến sự xuất hiện thường xuyên của nhiều hình thức gian lận lương hưu dưới danh nghĩa các sản phẩm và dịch vụ cao cấp.  

 

Trong bối cảnh các bộ phận liên quan đang tổ chức các hoạt động đặc biệt để trấn áp gian lận lương hưu, các phóng viên đã tiến hành thị trường khảo sát, Phỏng vấn các chuyên gia, tập trung vào thị trường sản phẩm và dịch vụ cao cấp như du lịch dành cho người cao tuổi, thực phẩm dành cho người cao tuổi và dịch vụ chăm sóc người già, tung ra hàng loạt báo cáo về chất lượng của thị trường sản phẩm và dịch vụ cao cấp, vạch trần gian lận chăm sóc người cao tuổi“ thường lệ”, nhằm cung cấp cho người già sự hỗ trợ% 26ldquo;Sunset Red”

Dì Lưu vừa kết thúc chuyến đi đến Tây Tạng, mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần và phải nằm trên giường hai ngày. “11 ngày, hai phòng ngủ, một chuyến du lịch đến Tây Tạng và chưa đến 2.000 nhân dân tệ mỗi người. ”Cô ấy nói thấy giá không tệ nên đăng ký. Tôi không ngờ rằng 11 ngày trên danh nghĩa thực chất chỉ là 5 ngày di chuyển trong địa phương, không bao gồm thời gian đi tàu và xe buýt.

 

Ngày nay, việc đi du lịch dành cho người già không có gì là mới mẻ, nhưng nhiều người như dì Liu lại tiếc nuối. Tại sao lại như vậy?  

999}  

Trong những năm gần đây,“du lịch miễn ph픓du lịch giá rẻ”là điểm bán hàng lớn nhất của các công ty du lịch nhằm thu hút người cao tuổi ký hợp đồng Tuy nhiên, việc người cao tuổi lợi dụng tình hình bằng cách xúi giục hoặc ép người cao tuổi trả giá cao để mua sắm, lừa tiền đặt cọc và phí trọn gói đi lại và trở về là điều thường xảy ra. thất vọng.

 

Trong chuyến đi, ông lão tha hồ lựa chọn các loại quà lưu niệm. Vào tháng 6 năm nay, ông Huo, một công dân Thiên Tân đã nghỉ hưu, đã cùng vợ đi du lịch đến vùng đồng cỏ Nội Mông. “Trang sức bạc của người Mông Cổ rất tinh xảo. Chúng tôi đã chọn một đôi vòng tay bạc cho cháu trai và một chiếc lược bạc cho con gái. ”Tại một điểm thu hút khách du lịch, chú Huo“đã chọn từ hàng nghìn món đồ” và mua số trang sức bạc trị giá 2.888 nhân dân tệ.

 

Chú Li, người đi du lịch cùng chú, đã yêu thích một món đồ trang trí chạm khắc bằng gỗ. Dưới sự giải thích của hướng dẫn viên du lịch, Bác Li biết đến tác phẩm điêu khắc gỗ tinh xảo này. Nó vẫn là di sản văn hóa phi vật thể. Tôi đã không ngần ngại bỏ ra 11.000 nhân dân tệ để mua một tác phẩm điêu khắc bằng gỗ hình con ngựa. Tuy nhiên, sau khi họ hài lòng trở về Thiên Tân với những món quà lưu niệm, một đồng nghiệp người Mông Cổ trong đơn vị cho biết những món đồ được gọi là quà lưu niệm này được bán ở Nội Mông với giá rất phải chăng, không hề đắt. “Tôi đã mua rồi, cũng không thể làm gì được nên cứ coi như kỷ niệm. ”Chú Huo nói.

 

“Siêu tiết kiệm chi phí” chuyến đi 10 nhân dân tệ có thể chiếm được trái tim của mọi người tốt nhất“ người già. Cô Chen, sống ở Nam Kinh, nói với các phóng viên rằng cha cô đã tham gia chuyến đi trị giá 10 nhân dân tệ của một công ty du lịch vào tháng trước và thực tế chỉ nhận được 10 nhân dân tệ. ”Bà Chen cho biết lúc đó bà không nghĩ nhiều vì địa điểm du lịch là ở tỉnh lân cận nên đã đồng ý đăng ký với bố. Tuy nhiên, đoàn du lịch lớn tuổi đã đưa người già đi cùng. chiêu bài chuyến đi 10 nhân dân tệ” Ông ấy đến một nơi bán nhiều sản phẩm chăm sóc người già và tẩy não. Cuối cùng, cha tôi đã chi 3.999 nhân dân tệ cho hai chai rượu bổ dưỡng.

 

Một số công ty du lịch còn cung cấp bảo lãnh cho người cao tuổi dưới chiêu bài“tiền đặt cọc”“phí trọn gói% 26rdquo; Du lịch“Chất lượng”. “Trong một số sản phẩm du lịch dành cho người cao tuổi, hầu hết người cao tuổi phải trả phí đặt cọc cao’ phí trọn gói’ sau đó có thể được hoàn lại. Một khi công ty du lịch không hoạt động tốt, không những không thu xếp được chuyến đi mà những khoản phí cao mà người cao tuổi đã trả trước cũng không được hoàn lại, gây thiệt hại nghiêm trọng về kinh tế. ”Ông Yang, người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, tiết lộ. {2 đâm vào 1} “Các quy trình”là khác nhau, nhưng bản chất thì giống nhau. Các nhóm du lịch dành cho người cao tuổi bề ngoài có vẻ rẻ nhưng trên thực tế, chúng sẽ làm tăng chi phí thông qua việc xúi giục, ép buộc, tiêu dùng theo gói và các phương tiện khác trên đường đi. sản phẩm mua vào có chất lượng kém và giá thành cao. Một số nhà kinh doanh bất hợp pháp không có bằng cấp, thậm chí địa chỉ kinh doanh và tên của người phụ trách cũng không đúng sự thật, gây khó khăn cho việc bảo vệ quyền lợi của họ sau đó.

 

Cuộc họp cấp phòng lần thứ năm của Văn phòng Đặc biệt Quốc gia về Chống Gian lận Lương hưu, được tổ chức vào ngày 13 tháng 7, đã chỉ ra rằng việc khắc phục lĩnh vực du lịch văn hóa Vấn đề gian lận lương hưu là một nhiệm vụ quan trọng của chiến dịch đặc biệt quốc gia nhằm trấn áp gian lận lương hưu của người cao tuổi không bao giờ được biến thành “kỳ nghỉ đáng lo ngại” và không được phép thu %. Tác phẩm nghệ thuật 26ldquo% 26rdquo;Nó trở thành một bộ sưu tập hàng giả giá cao.

 

Yang Song, luật sư tại Công ty Luật Zhongwen Bắc Kinh, cho biết khi gặp“deposit”“gói lệ phí% 26rdquo;Trong trường hợp có tranh chấp như phí không hoàn lại, quyền lợi cần được bảo vệ càng sớm càng tốt. “Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn bảo vệ quyền lợi của mình càng sớm thì hy vọng lấy lại được tiền của bạn càng lớn. Ngược lại, niềm hy vọng này càng trở nên nhỏ bé hơn. ” Ông chỉ ra rằng để xoa dịu người già, một số thương gia thường ký thỏa thuận với người già để hoàn lại tiền sau một vài tháng, nhưng đây thường là một biện pháp trì hoãn. Trong thời gian này, các doanh nghiệp sẽ hoàn tất việc chuyển nhượng tài sản, gây ra những tổn thất không thể bù đắp cho người già.

 

“Free” là một cái bẫy, giá thấp có bẫy. Người phụ trách liên quan của Hiệp hội Người tiêu dùng Trung Quốc đề nghị người cao tuổi nên có ý thức chống lại việc đi du lịch giá rẻ vô lý. Trước hết, đừng chọn những sản phẩm du lịch dựa trên giá cả. Những sản phẩm du lịch có giá thấp hơn đáng kể sẽ đầy bẫy và có thể tiềm ẩn những vấn đề như mua sắm số lượng lớn, tự trang trải chi phí và tiêu dùng bắt buộc. Thứ hai, đừng tin vào các hình thức tuyên truyền sai sự thật như gọi là quà tặng, khám sức khỏe miễn phí, giảng dạy về sức khỏe, mua một tặng một, gói du lịch, thông tin trúng xổ số, v.v., cũng như các bẫy lừa đảo như chăm sóc sức khỏe. sản phẩm, tác phẩm nghệ thuật và đồ sưu tầm. {2 khiến người cao tuổi lựa chọn sản phẩm du lịch không nên chọn sản phẩm thanh toán toàn bộ chi phí một lần để tránh thiệt hại hoặc vì sức khỏe của người cao tuổi vi phạm hợp đồng. ”Yang Song nhắc nhở rằng khi mua sản phẩm du lịch, người cao tuổi nên giữ lại tất cả các tài liệu quảng cáo, hợp đồng, chứng từ thanh toán và hồ sơ trò chuyện WeChat do công ty du lịch cung cấp. là cam kết bằng lời nói thì công ty du lịch phải bổ sung cam kết vào văn bản hợp đồng. (Kết thúc)  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền