Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Italy có thể phạt khách tắm cát bãi biển

Italy có thể phạt khách tắm cát bãi biển

thời gian:2024-05-26 13:38:17 Nhấp chuột:53 hạng hai

Quyết định được đưa ra sau nhiều năm liên tục du khách đến đảo Địa Trung Hải Sardinia, tây nam Ý, sinh mang về rất nhiều cát và vỏ làm quà lưu niệm. 3.000 euro m trộm cắp tình tăng nặng là kẻ trộm tài sản quốc gia, du khách sẽ là đối tượng tù tội.

tố cáo một du khách Pháp đang cố gắng mang vỏ về nhà . khách Đức đã mang theo một kg đá từ dưới biển kg và đá trong cốp European News ng. Nhưng hãy mang về nam châm trang trí tủ lạnh\", một người dân địa phương nói.

Đường MạtChược 2PG

Nhà khoa học môi trường địa phương phươ ng, Pierluigi Cocco, cho rằng lấy cát, kích \"có thể gây những hậu quả sinh thái quan\". Ông nói thêm nhiều khách đến đảo mang cát về, trung bình mỗi người 40 kg. Trên đảo đón khoảng một triệu khách mỗi năm. Mang 20 kg cát về nhà, con số cát bị mất là rất lớn.} Năm 2021, một nhóm bảo vệ môi trường địa phương ước tính ít nhất 6 tấn cát đã bị cướp từ các bãi biển hòn đảo vào giữa tháng 8. Đại diện nhóm này tin rằng hầu hết du khách không có ý xấu khi lấy trộm cát. Người dân địa phương mong rằng thay vì lấy trộm cát về nhà để nhớ mãi Sardinia, du khách nên đặt hòn đảo trong thời gian và trong tâm trí họ.

Đảo Siquijor nằm bên biển Bohol, phía nam thành phố Cebu. Ảnh: BBC

Hướng dẫn viên được hai du khách Pháp nhờ chia sẻ thông tin trên và phản ánh với cơ quan chức năng. Sơn đăng tải trên mạng xã hội vào 12/5.

Pot Au Pho nằm trong một căn nhà cũ ở chung cư Tôn Thất Đạm, quận 1, có diện tích khiêm tốn với 14 chỗ ngồi. Món ăn nổi bật tại đây được tạp chí Mỹ nhắc đến là món phở 100 USD, cocktail phở Phojito và món viên phở phân tử.

Đường MạtChược 2PG

Amelia Showalter và chồng, Lucas, chụp ảnh tại Peru năm 2019 - thời điểm họ còn là người yêu. Ảnh: CNN

Sardinia là một trong những đảo lớn hút khách du lịch tại Italy nhờ các bãi biển cát trắng và nước tắm trong xanh có hơn 1,6 triệu người nhưng mỗi năm đón tới 1 triệu lượt xem.   Trở lại Du lịchTrở lại Du lịch Chia sẻ Sao chép liên kết thành công & lần; -->

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền