Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Cổng video trực tiếp kết nối New York và Ireland đã mở cửa trở lại

Cổng video trực tiếp kết nối New York và Ireland đã mở cửa trở lại

thời gian:2024-05-17 00:07:09 Nhấp chuột:102 hạng hai

Cổng video trực tiếp kết nối New York ở Hoa Kỳ và Dublin ở Ireland đã mở cửa trở lại cho công chúng sau khi lắp đặt hệ thống cảm biến. Các nhà tổ chức hy vọng hệ thống cảm biến mới sẽ ngăn chặn hiệu quả các hành vi không phù hợp bao gồm để lộ các bộ phận cơ thể và hiển thị nội dung khiêu dâm.

Màn hình cổng video trực tiếp do các nghệ sĩ người Litva thiết kế đã được lắp đặt ở trung tâm thành phố New York và Dublin vào đầu tháng này. Mọi người chỉ cần vẫy tay vào màn hình để tương tác với những người ở phía bên kia màn hình trong thời gian thực.

Một du khách người Đức cho biết: "Đây là một thử nghiệm tuyệt vời. Nhìn thấy nó kết nối hai thành phố cách xa nhau và kết nối người dân New York và Dublin lại với nhau, tôi nghĩ nó rất đặc biệt, đúng là tôi chưa từng thấy nó, nhưng tôi rất hâm mộ nó.”

Mặc dù hầu hết mọi người đều tận dụng tốt màn hình phát sóng trực tiếp này nhưng cũng có một số người sử dụng màn hình để thực hiện các hành vi không phù hợp, bao gồm cả việc hiển thị hình ảnh khiêu dâm trên Để lộ ngực. Để ngăn chặn sự cố tương tự xảy ra lần nữa, chính quyền đã đóng cửa hai màn hình cách đây một tuần, dựng lan can xung quanh màn hình và lắp đặt hệ thống cảm biến mới. Khi mọi người đến quá gần camera màn hình, khung cảnh trên màn hình sẽ bị mờ. Màn hình đã trực tuyến trở lại vào thứ Hai và sẽ vẫn mở cho đến mùa thu.

负责移除工作的机构说,当局在当地时间星期天清晨已开始做准备,今天清晨5点半左右展开移除工作。拆除专家上个星期使用炸药拆除部分倒塌的大桥,当局在转移集装箱船前会先进行检查,确保没有障碍物。

FAN TÂN

土耳其派出32名山区救援专家协助搜救工作。土耳其总统埃尔多安说,他对这起意外感到悲伤,会同伊朗有关部门协调,提供所有必要的支持。

不过,内政部长埃斯托克在提供最新的调查进展时说,已经成立调查小组彻查案件。目前有迹象表明,嫌犯不是单独行动。当局发现,嫌犯的通信信息在暗杀事件发生的两个小时后被删除,但并未嫌犯所为,很可能也不是他的妻子删除的,因此相信有其他人涉案。

FAN TÂN

伊国组织说,组织头目指使对这些国籍的公民展开袭击。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền