Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > du lịch > Bị Mỹ chất vấn về việc bí mật thay đổi các điều khoản của thỏa thuận ngừng bắn Kasa, Ai Cập dọa rút khỏi vai trò hòa giải

Bị Mỹ chất vấn về việc bí mật thay đổi các điều khoản của thỏa thuận ngừng bắn Kasa, Ai Cập dọa rút khỏi vai trò hòa giải

thời gian:2024-05-22 22:47:49 Nhấp chuột:106 hạng hai

Theo truyền thông Hoa Kỳ, Ai Cập đã bí mật thay đổi các điều khoản của thỏa thuận ngừng bắn Kasa, khiến cuộc đàm phán thất bại. Ai Cập cho biết nỗ lực hòa giải của họ bị nghi ngờ và đe dọa sẽ rút khỏi các nhà hòa giải đàm phán.

7PK

CNN hôm qua (22) đưa tin, dẫn lời những người quen thuộc với vấn đề này, rằng các quan chức tình báo Ai Cập đã bí mật thay đổi các điều khoản của thỏa thuận ngừng bắn được Israel ký hồi đầu tháng này. Thỏa thuận mà tổ chức vũ trang Palestine Hamas công bố vào ngày 6 tháng này không phải là thỏa thuận mà các nhà hòa giải như Qatar và Mỹ tin rằng đã được đệ trình lên Hamas để xem xét.

Chủ tịch Dịch vụ Thông tin Quốc gia Ai Cập Rashwan nói rằng những nỗ lực nhằm nghi ngờ và xúc phạm nỗ lực hòa giải của Ai Cập sẽ chỉ làm phức tạp thêm tình hình ở Kassa và toàn bộ khu vực, đồng thời có thể khiến Ai Cập rút hoàn toàn khỏi các nỗ lực hòa giải.

警方表示,少年相信是因在自己头部“意外开枪”而死亡。

路透社报道,预计下个月正式生效的欧盟人工智能法令,比美国相对宽松的类似法令更为全面,但有别于中国政府侧重社会稳定和政府管控的人工智能法。

她坦言,之前体重60公斤,因为家人给的减肥压力太大,反而令她暴食了一段时间。她表示,父亲说,一想到她的体重就睡不着,担心肥胖会有严重的并发症。

7PK

Rashwan nói rằng Ai Cập đóng vai trò trung gian hòa giải theo yêu cầu và sự khăng khăng nhiều lần của Israel và Hoa Kỳ. Tuy nhiên, một số người gần đây đã cáo buộc các nhà hòa giải Ai Cập và Qatar thiên vị.  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền