Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Haosu tương lai nhận thêm hàng chục triệu tài chính và hợp nhất với nền tảng của Yibao Pay

Haosu tương lai nhận thêm hàng chục triệu tài chính và hợp nhất với nền tảng của Yibao Pay

thời gian:2024-05-13 15:15:03 Nhấp chuột:131 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Cá Tôm CuaCá Tôm Cua

 

China.com Travel, ngày 2 tháng 11, gần đây, Future Good Stay đã hoàn thành hàng chục triệu trong Series A tài trợ, vòng tài trợ này vẫn được dẫn dắt bởi các quỹ thuộc Yibao Pay và đã nhận được khoản đầu tư tiếp theo từ một số thương hiệu nhà dân. Đồng thời, nền tảng Little Planet Zhuanzhuan của Future Haosu và Yibao Pay đã tuyên bố sáp nhập. Hai bên sẽ cùng ra mắt một thương hiệu mới "Future Planet" và tích hợp đầy đủ vào các lĩnh vực như nhóm tổ chức, bổ sung nguồn lực và dịch vụ tiếp thị.

该调查结果显示,目前共检定燃气表754只,只有2只表“转得快”;此外,调查组未发现加注气体设备,抽查26组天然气样品符合国家规定,未发现燃气企业大量购进、运输、使用氮气、氢气行为,且历史测试数据未发现添加氢气、空气和氮气情况。 

经调查,该组织内部分工明确,以境外网络赌博平台“69彩票”为主要参赌渠道,通过登录网站和手机APP两种形式诱导参赌,其网络终端归属地均在境外,主要以虚拟托管服务方式运营23种彩票游戏,包含“时时彩”“百家乐”“江苏快三”以及真人视讯等游戏,并以成功加入就有丰厚彩金和返水为诱饵,拉拢发展多名下线。

了解DRG付费,首先要从医保支付方式入手。复旦大学医院管理所所长高解春教授为记者打比方:医保支付多种多样就像“下菜馆”,医保后付制是“我请客、顾客买单”,总额预付制是“自助餐”,DRG付费则更像“多种价格的多种套餐”。

 

Có thông tin cho rằng nguồn tài chính này sẽ chủ yếu được sử dụng để nâng cấp phạm vi phủ sóng, tích hợp và vận hành của các B&B ở nông thôn trong tương lai. Đồng thời, trong tương lai, hai nền tảng Haosu và Little Planet Zhuanzhuan sẽ bổ sung cho nhau về người dùng, sản phẩm, công nghệ và tài nguyên, đồng thời mở rộng phạm vi phủ sóng thị trường cho các sản phẩm và dịch vụ của cả hai bên.

 

Sau lần sáp nhập chiến lược này, Gai Shuhua, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Future Good Place, sẽ đóng vai trò là thương hiệu mới“ Future Planet% 26rdquo; Han Qi, Giám đốc điều hành, đối tác của Yibao Payment và người sáng lập Little Planet Zhuanzhuan, sẽ tiếp tục hỗ trợ sự phát triển của Future Planet với tư cách là giám đốc thương hiệu mới và nhà tư vấn chiến lược.

 

Vào ngày 18 tháng 4 năm 2022, Future Haosu đã hoàn thành vòng tài trợ hàng chục triệu Pre-A này. chủ yếu được sử dụng Thực hiện các hoạt động vui chơi xung quanh các ngôi nhà nông thôn và nâng cấp đội ngũ vận hành. Vào năm 2021, Future Good Place đã hoàn thành hàng triệu khoản đầu tư thiên thần.

 

Theo dữ liệu, Future Haosu được thành lập vào tháng 9 năm 2020. Đây là một nền tảng đặt phòng B&B boutique dựa trên thành viên với mô hình đổi mới Nó cung cấp cho người dùng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tiết kiệm chi phí. Nó hiện có hơn một triệu người dùng và hợp tác với gần 500 thương hiệu nhà trọ.  

 

Người ta hiểu rằng dưới nền tảng chiến lược thúc đẩy toàn diện quá trình tái thiết nông thôn, Haozhu sẽ tiếp tục bén rễ ở vùng nông thôn trong tương lai, Boutique B&B được bố trí tại các ngôi làng để tạo thành thương hiệu cụm B&B với chất lượng cao hơn và trải nghiệm chủ đề phong phú hơn, cho phép người dân ở thành phố ra ngoài, hồi sinh thị trường nông thôn và thúc đẩy phát triển kinh tế nông thôn. (Wu Ce Yiding)  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền