Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Tam Á: Đầu tư hơn 138,5 tỷ đồng quy hoạch 117 dự án trọng điểm

Tam Á: Đầu tư hơn 138,5 tỷ đồng quy hoạch 117 dự án trọng điểm

thời gian:2024-05-13 15:58:59 Nhấp chuột:185 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) Tin tức:

 

Thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam đã khởi động "Kế hoạch Tam Á để xây dựng một khu nghỉ dưỡng du lịch quốc tế (2022&mdash ; 2035)" ” (gọi tắt là “Kế hoạch”), chủ động quy hoạch 117 dự án trọng điểm với tổng vốn đầu tư hơn 138,5 tỷ nhân dân tệ, phấn đấu xây dựng Tam Á thành địa điểm du lịch hàng đầu trong nước có tầm ảnh hưởng lớn trên trường quốc tế vào năm 2025, đồng thời phấn đấu nhằm thúc đẩy phát triển ngành du lịch chất lượng cao.  

 

Tập trung vào các dự án trọng điểm

4月27日晚,“B太”发布视频后,该局又连夜研究部署,在全区范围深入开展电子计价秤专项检查行动,严厉打击“缺斤少两”等违法违规行为,加快在农贸市场推广智慧秤力度,尽快实现全区覆盖,杜绝“鬼秤”的存在。

目前,公安机关已将高某、罗某皓、孔某彬3名涉案人员抓获归案,依照《长春市养犬管理条例》,已对高某、罗某皓、孔某彬3名违法行为人行政处罚,3条涉案犬只已被公安机关捕获暂扣,待依法处理。

澎湃新闻注意到,近日有网友通过浙江省“民呼我为统一平台”留言,称自己购买了灵隐寺门票,但想进入灵隐寺还需要再购买飞来峰门票,其认为这属于捆绑消费。

医院的诊断证明。本文图片除标注外,均由受访者提供

现场对朱某做呼气式酒精测试。上海杨浦公安 图

 

"Kế hoạch" đưa ra mục tiêu xây dựng Tam Á thành một điểm đến du lịch quốc tế. Đến năm 2025, Tam Á sẽ đạt được bước đột phá quan trọng trong việc xây dựng khu du lịch quốc tế và trở thành điểm đến du lịch hàng đầu trong nước với tầm ảnh hưởng quốc tế lớn bước đầu sẽ hội tụ các yếu tố đổi mới du lịch toàn cầu, tối ưu hóa cơ cấu sản phẩm du lịch, mở rộng chuỗi công nghiệp, đổi mới hội nhập công nghiệp, xu hướng tích tụ đang bắt đầu thể hiện; đến năm 2035, Khu du lịch quốc tế Tam Á cơ bản hoàn thành, trở thành điểm đến du lịch hàng đầu và nổi tiếng thế giới trong cả nước, có hệ thống cung ứng tiêu dùng du lịch chất lượng cao, hệ thống môi trường tiêu dùng du lịch ưu việt, hệ thống tiêu chuẩn chất lượng hoàn chỉnh và tiêu dùng du lịch lành mạnh Hệ thống chính sách về cơ bản đã được hình thành.

 

Đồng thời, "Quy hoạch" làm rõ bố cục không gian “ một lõi, hai trục và ba vành đai; ” sẽ được xây dựng, dựa vào các điểm chính Cụm công nghiệp đặt các nhiệm vụ xây dựng khác nhau trong phạm vi quy hoạch. “Một lõi”Tức là khu đô thị trung tâm Tam Á là khu vực lõi của khu du lịch quốc tế;“Hai trục”Đó là xây dựng“Tiêu dùng thời trang phương đông trục phát triển”“Trục phát triển tổng hợp văn hóa và du lịch phương Tây ”;“Ba vành đai”tức là xây dựng vành đai du lịch trải nghiệm ven biển tập trung vào du lịch trên biển, du thuyền thời trang, chăm sóc sức khỏe biển và giải trí ven biển, với mua sắm giải trí, nông thôn giải trí, đám cưới giải trí, thể thao giải trí và sức khỏe giải trí. Đây là vành đai du lịch giải trí và nghỉ dưỡng tập trung vào dinh dưỡng và vành đai du lịch theo chủ đề văn hóa tập trung vào tham quan văn hóa, giải trí văn hóa, ẩm thực. văn hóa, khoa học, giáo dục và nghiên cứu.

 

Để đảm bảo "Kế hoạch" tiến triển suôn sẻ, Tam Á sẽ lấy các dự án trọng điểm làm điểm khởi đầu và lập kế hoạch linh hoạt 117 các dự án trọng điểm với tổng vốn đầu tư vượt quá 138,5 tỷ nhân dân tệ.

 

Thúc đẩy phát triển du lịch

 

Điên Cuồng777

Nền kinh tế du lịch rất quan trọng đối với Hải Nam.

 

Hưởng lợi từ việc xây dựng cảng mậu dịch tự do, tăng trưởng kinh tế của tỉnh Hải Nam duy trì đà tăng trưởng tốt trong những năm gần đây. Năm 2021, GDP của tỉnh Hải Nam đạt 647,52 tỷ nhân dân tệ, tăng 11,2% so với cùng kỳ năm trước. Du lịch, công nghiệp công nghệ cao, công nghiệp dịch vụ hiện đại và nền nông nghiệp hiệu quả mang đặc tính nhiệt đới góp phần xây dựng hệ thống công nghiệp hiện đại của tỉnh Hải Nam.

 

Tỉnh Hải Nam hỗ trợ sự phát triển của ngành du lịch. Mới đây, Sở Du lịch, Văn hóa, Phát thanh, Truyền hình và Thể thao tỉnh Hải Nam đã ban hành “Một số biện pháp đẩy nhanh việc nối lại công việc và sản xuất nhằm phục hồi ngành du lịch”, đề xuất các biện pháp như đẩy nhanh việc thực hiện các chính sách hiện hành và hỗ trợ các công ty du lịch trong tìm hiểu thị trường du lịch nhằm thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch Hải Nam.

 

Vào ngày 25 tháng 10, Sở Du lịch, Văn hóa, Phát thanh, Truyền hình và Thể thao tỉnh Hải Nam tiết lộ rằng mức tiêu thụ du lịch 53 triệu nhân dân tệ của Hải Nam voucher được phát hành vào ngày 27 tháng 10. Nó sẽ được phân phối chính thức từ 9 giờ sáng trên đảo, để nhiều du khách trong và ngoài đảo có thể tận hưởng cảnh đẹp và dịch vụ chất lượng cao của mùa cao điểm Hải Nam với mức giá tốt nhất. hoạt động sẽ kéo dài đến ngày 31 tháng 12.

 

Việc áp dụng các biện pháp trên, kết hợp với việc khai trương Thành phố miễn thuế quốc tế Hải Khẩu gần đây, đã dẫn đến doanh số bán hàng bùng nổ ở Hải Nam chợ miễn thuế ngoại đảo. Phóng viên Sở Thương mại tỉnh Hải Nam cho biết, trong ngày 28/10, tổng doanh thu của 11 cửa hàng miễn thuế trên các đảo xa xôi ở Hải Nam đã vượt 700 triệu nhân dân tệ, lập kỷ lục về doanh số bán hàng trong một ngày của các cửa hàng miễn thuế trên các đảo xa xôi ở Hải Nam. Trong số đó, Thành phố miễn thuế quốc tế Hải Khẩu là phổ biến nhất. Theo thống kê, vào ngày 28 tháng 10, số người vào Thành phố miễn thuế quốc tế Hải Khẩu đã vượt quá 44.000 người và doanh thu vượt quá 60 triệu nhân dân tệ. (Kết thúc)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền