Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > địa ốc > Cơ quan công an sẽ tiếp nhận đơn xin thị thực du lịch đến Ma Cao bắt đầu từ ngày 1 tháng 11

Cơ quan công an sẽ tiếp nhận đơn xin thị thực du lịch đến Ma Cao bắt đầu từ ngày 1 tháng 11

thời gian:2024-05-13 15:36:48 Nhấp chuột:197 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News: Máy siêu tráicây

 

China.com Travel, ngày 31 tháng 10, tin tức mới nhất từ ​​Cục Quản lý Nhập cư Quốc gia cho thấy Chính quyền Nhân dân Cục Quản lý xuất nhập cảnh Trung Quốc đã quyết định bắt đầu sử dụng thiết bị chứng thực thông minh tại cửa xuất nhập cảnh của các cơ quan công an trên toàn quốc để chấp nhận đơn xin thị thực đi du lịch đến Ma Cao từ cư dân đại lục bắt đầu từ ngày 1 tháng 11.  

 

Được hiểu là tình hình dịch bệnh hiện tại ở Macao ổn định và nhu cầu đi du lịch Macao từ cư dân đại lục đã tăng lên. Những người dự định xin chứng thực du lịch đến Ma Cao có thể mang theo thẻ du lịch hợp lệ đến và đi từ Hồng Kông và Ma Cao khi đến bộ phận quản lý xuất nhập cảnh của cơ quan công an tại nơi họ cư trú hoặc nơi thường trú để nộp đơn xin thị thực. cho phép và sử dụng thiết bị chứng thực thông minh để gửi đơn đăng ký du lịch theo nhóm hoặc cá nhân đến Ma Cao một cách độc lập mà không cần nộp hồ sơ giấy. Sau khi các tài liệu đăng ký chất lượng được xem xét và phê duyệt theo quy định của pháp luật, chứng thực chuyến đi sẽ được cấp tại chỗ. Nhân viên quốc gia và các nhân viên khác được pháp luật và quy định yêu cầu khác vẫn cần phải nộp đơn theo cơ chế thủ công.

 

Người có liên quan phụ trách Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa tuyên bố rằng việc sử dụng thiết bị chứng thực thông minh để chấp nhận đơn đăng ký của cư dân đại lục để đến Ma Cao là một bước quan trọng trong quá trình nhập cư. Cục Quản lý xuất nhập cảnh kiên quyết thực hiện các biện pháp quan trọng của Ban Chấp hành Trung ương Đảng nhằm phối hợp hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời hỗ trợ sự phát triển vừa phải đa dạng của nền kinh tế Ma Cao. Đây là hành động thiết thực, tích cực đáp ứng nhu cầu, mong muốn mới của người dân về quản lý xuất nhập cảnh.

 

Trong bước tiếp theo, Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ linh hoạt điều chỉnh các chính sách và biện pháp quản lý xuất nhập cảnh tùy theo thời điểm và hoàn cảnh , tiếp tục nghiên cứu, đưa ra các chính sách thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội. Việc xây dựng các chính sách, biện pháp quản lý xuất nhập cảnh sẽ phục vụ đầy đủ cho công cuộc cải cách, mở cửa ở mức độ cao hơn và sâu hơn.

 

 

水库、池塘、河道等野外水域隐藏着很大的安全隐患,是未成年人溺亡的高发地。青少年正处于身体与心智的成长期,拥有一定的自我意识,但对行为与环境是否安全缺乏有效的判断。2023年6月,重庆市开州区丽丽、丹丹、雯雯3人在中考前夕相约来到某社区河沟一深潭玩水。当天傍晚,丽丽自行在深潭右侧准备跳跃到深潭内侧石头时落水,并在深潭内游泳潜水嬉戏,丹丹、雯雯见丽丽会游泳并未在意。不料,丽丽再次潜水几分钟后仍未浮出水面,两人呼救并报警。路过的周某下水施救未成功,而后丽丽被水流带动到水面,经现场抢救无效确认死亡。

然而,婚后的谢某和陈某不断发生猜疑、争吵,最终走向了感情破裂的结局。谢某向人民法院提起诉讼,要求离婚并分割包括自媒体账户在内的财产。

4月27日晚,“B太”发布视频后,该局又连夜研究部署,在全区范围深入开展电子计价秤专项检查行动,严厉打击“缺斤少两”等违法违规行为,加快在农贸市场推广智慧秤力度,尽快实现全区覆盖,杜绝“鬼秤”的存在。

 

Thông báo về việc kích hoạt thiết bị chứng thực thông minh để chấp nhận đơn xin thị thực đi du lịch đến Ma Cao từ cư dân đại lục

 

 

 

Để phối hợp hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh và phát triển kinh tế, xã hội, Cục Quản lý xuất nhập cảnh của Bộ Công an cơ quan này sẽ sử dụng thiết bị chứng thực thông minh để chấp nhận đơn xin thị thực du lịch của cư dân đại lục đến Ma Cao. Thông báo như sau:

 

1. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 11, cư dân đại lục có thể nhập cảnh và xuất cảnh tại cơ quan công an tại nơi đăng ký hoặc nơi thường trú của họ Khi bộ phận quản lý nộp đơn xin chứng thực chuyến đi theo nhóm và chứng thực chuyến đi cá nhân đến Ma Cao, bạn có thể giữ thẻ du lịch hợp lệ đến Hồng Kông và Macao và sử dụng thiết bị chứng thực thông minh để gửi đơn đăng ký chứng thực một cách độc lập mà không cần nộp. tài liệu ứng dụng giấy. Nhân viên quốc gia và các nhân viên khác được pháp luật và quy định yêu cầu khác vẫn cần phải nộp đơn theo cơ chế thủ công.

 

2. Những người đến từ các khu vực có nguy cơ dịch bệnh từ trung bình đến cao và những người có lịch sử du lịch đến các khu vực có nguy cơ dịch bệnh từ trung bình đến cao không được phép sử dụng các thiết bị chứng thực thông minh.

 

3. Đề nghị công chúng hết sức chú ý đến tình hình dịch bệnh cũng như các biện pháp phòng chống dịch bệnh ở đại lục và Ma Cao , chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng chống dịch bệnh và sắp xếp hợp lý kế hoạch du lịch để đảm bảo sức khỏe và an toàn.

 

Nếu bạn gặp phải bất kỳ chính sách liên quan nào về việc sử dụng thiết bị chứng thực thông minh và các vấn đề trong quá trình sử dụng, vui lòng tham khảo nền tảng dịch vụ 12367 để biết chi tiết .

999}

Ngày 31 tháng 10 năm 2022

 

Máy siêu tráicây

(Wu Ce Yiding)  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền