Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Grand Slam dẫn dắt bộ phim chính "Giữa hai thế giới" ra mắt vui vẻ và phát sóng độc quyền nhân Ngày Phụ nữ

Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất Grand Slam dẫn dắt bộ phim chính "Giữa hai thế giới" ra mắt vui vẻ và phát sóng độc quyền nhân Ngày Phụ nữ

thời gian:2024-05-16 10:12:25 Nhấp chuột:194 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

Vào ngày 8 tháng 3 năm 2024, phim do nhà văn nổi tiếng người Pháp Emmanuel Carrel đạo diễn và đã lọt vào danh sách rút gọn cho Liên hoan phim Cannes lần thứ 74, "Giữa hai thế giới". một kiệt tác hướng đến thực tế dành cho phụ nữ trong đơn vị hai tuần một lần, được phát sóng độc quyền trên Huanxi Premiere, một nền tảng truyền thông trực tuyến thuộc sở hữu của Huanxi Media. Tác phẩm này đã được giới thiệu trên chuyên mục "Những ngày quay phim hay nhất" của Kênh Phim CCTV. Giờ đây, khán giả có thể thưởng thức bộ phim tuyệt vời này tại nhà mọi lúc mọi nơi.

Khi nhắc đến "Between Two Worlds" chúng ta phải nhắc đến nhân vật quan trọng nhất trong bộ phim này% 26mdash;&mdash ;Nữ diễn viên Grand Slam người Pháp Juliette·Binoche, với tư cách là nhà sản xuất và diễn viên của bộ phim, đã một mình quảng bá dự án. Sau nhiều năm và gần bảy năm giữ liên lạc với tác giả, Binoche cuối cùng cũng có được quyền chuyển thể bộ phim theo ý muốn.

Trong phim, chúng ta sẽ theo góc nhìn của nữ nhà văn Marian· để xem cô, một người không hề biết đến những đau khổ trên đời, đã vượt qua một“ bí mật% 26rdquo;Phát hiện ra tình yêu và tình bạn đích thực giữa những người phụ nữ ở phía dưới.

danh sách. Cuốn sách này ghi lại trải nghiệm của tác giả Huân Yan khi gia nhập một số công ty chuyển phát nhanh, giúp nhiều người hơn nhìn thấy thực tế và sự bất lực của những chàng trai giao hàng.

Các tầng lớp khác nhau dẫn đến khung cảnh hoàn toàn khác nhau. "Ký sinh trùng" của Bong Joon-ho hiểu rõ điều này và đã giành được nhiều giải thưởng quốc tế. Ở Anh, nhà báo James Bloodworth đã hoạt động bí mật trong nền kinh tế biểu diễn của Anh trong 180 ngày. Tại các thị trấn biệt lập của Anh, anh đã chứng kiến ​​​​trong ngành hậu cần áp lực cao, mọi người bận rộn với lịch trình của máy móc.

Hơn mười năm trước, nhà báo người Pháp Florence· từ bỏ sự nghiệp ban đầu và vào vai một người phụ nữ thất nghiệp bị chồng bỏ rơi và không có chuyên môn trong 6 tháng. Để kiếm được 8,71 euro mỗi giờ, cô phải thức dậy lúc 4h30 sáng để tồn tại, cô phải sắp xếp công việc một cách đầy đủ.

Bài 3 cây

Cô ấy bận rộn đến mức chỉ có thể nhận được mức lương hàng tháng là 700 euro. Vì làm việc nhiều giờ, cơ thể những người phụ nữ dọn dẹp bị hành hạ bởi bệnh tật và mệt mỏi. Và người chủ của họ không biết trân trọng công việc của họ. Ngay cả con chó của người chủ đi vệ sinh theo ý muốn cũng có địa vị cao hơn những người dọn dẹp. mặc dù vậy, những người phụ nữ bị hệ thống xã hội coi thường vẫn phải chịu sự phân biệt giới tính trên các chuyến phà, chỉ có phụ nữ mới dọn dẹp nhà vệ sinh. , trong khi đàn ông được kỳ vọng sẽ làm công việc dễ dàng hơn.

Nhưng trong cuộc đời tồi tệ như vậy, Florence·Obanas đã viết nên những tác phẩm của mình một cách tràn đầy sức sống. Cô nhận ra rằng những nữ công nhân mà cô gặp ở nơi làm việc không hề bị cuộc sống đánh gục. Họ nói về lý tưởng của mình ngay cả khi ở cuối cuộc đời, họ vẫn mơ ước được nhảy ra khỏi vòng đời bất hòa.

Quan trọng hơn, trên hết là nhóm cấp dưới cùng đoàn kết với nhau để tạo nên sự ấm áp, tình chị em giữa các nữ công nhân khiến O Benners đã cảm động. Nhà sử học nữ quyền người Mỹ Gene Weiss định nghĩa tình chị em là mối quan hệ chăm sóc và hỗ trợ lẫn nhau được thiết lập giữa những người phụ nữ bị áp bức.

 “Đây là một xã hội được chia thành hai. Ngày càng có ít người sống trong điều kiện bấp bênh và ngày càng ít cầu nối giữa hai bên. Obanas đã viết những gì ông thấy và nghe được vào cuốn tiểu thuyết phi hư cấu "The Pier of Ustreme". Ngay khi được xuất bản, nó đã gây chấn động trong xã hội Pháp và giành được Giải thưởng Văn học Pháp Joseph Kessel và Giải thưởng Văn học. Giải Ball ở hạng mục Bình luận, cùng nhiều giải khác.

Sự thành công của tác phẩm gốc đã dẫn đến làn sóng lời mời đóng phim và truyền hình cho tác phẩm. Nhưng tác giả, Florence·Obannas, đã không vội bán bản quyền cho đến khi có đúng người——Juliet·Binoche xuất hiện.

Điều kiện mà Obannas đưa ra cho Binoche là: nếu bộ phim này được chuyển thể thì nhà văn, nhà biên kịch và đạo diễn tài năng người Pháp Emanuele· phải được mời tham gia dự án; Tuy nhiên, Emanuele· Carrel lúc đó đang bận rộn với các dự án khác. Nữ diễn viên Grand Slam này, người từng đoạt các giải thưởng Cannes, Venice, César và xuất hiện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng, đã chờ đợi suốt 7 năm.

Ngoại trừ Binoche, các diễn viên trong "Between Two Worlds" đều là diễn viên không chuyên. Nhân vật chính của câu chuyện thay đổi từ một nữ phóng viên chìm thành một nữ nhà văn thiếu kinh nghiệm Marianne Winkler. Để viết một cuốn sách và hiểu được tình trạng thất nghiệp khó hiểu, cô đã gia nhập hàng ngũ phụ nữ dọn dẹp thông qua“bí mật” Cô để lại cho mình một khoản chi phí sinh hoạt hạn chế và đến Caen, một thành phố ở miền bắc nước Pháp, một cách ẩn danh.

Cô bắt đầu bằng công việc dọn dẹp nhà vệ sinh. Trong quá trình làm những công việc lặt vặt, cô đã gặp những chị em lao động có tính cách khác nhau. Cô đã quen với việc giữ khoảng cách với mọi người và dựa trên việc trao đổi sở thích, cô đã có được phương tiện và cơ hội việc làm từ những người mà cô chưa từng gặp trước đây. Cô nhận thấy rằng mặc dù thế giới phụ nữ lao động còn nghèo nàn về vật chất nhưng thế giới tinh thần của họ không hề khô héo vì điều đó.

Trong số rất nhiều chị em, Marianne đã thiết lập một mối quan hệ không thể chia cắt với một bà mẹ đơn thân, người đã một mình nuôi ba đứa con. . Sau khi thu thập các tài liệu khác nhau ở giai đoạn đầu, cuối cùng cô đã hình thành được nữ anh hùng trong tiểu thuyết, và việc xây dựng toàn bộ tiểu thuyết đã hoàn thành.

Khi Marianne đang hoàn thành cuốn tiểu thuyết của mình cũng là lúc cô rời bỏ cuộc sống lao động. Khi Marianne bật khóc và nói ra sự thật đầy tội lỗi, liệu những người bạn nữ công nhân tốt bụng đó có tha thứ cho cô không?

Tựa phim tiếng Pháp "Between Two Worlds" lấy bối cảnh Bến tàu Ustreme trong bản dịch tiếng Anh gốc. 26ldquo"Giữa hai thế giới" rõ ràng là thông minh hơn——Thế giới của Marianne và hai chị em lao động giống như hai đường thẳng song song không bao giờ giao tiếp với nhau. Và khi hai thế giới gặp nhau, ngay cả một tia chớp ngắn ngủi của loài người cũng không thể thu hẹp khoảng cách giữa hai thế giới.

Ngay cả khi "The Piers of Ustreme" gây ra phản ứng và thảo luận nhiệt tình ở Pháp, nó cũng không thể thay đổi các quy tắc hoạt động xã hội hiện có. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Florence Obannas vào năm 2020, bà cho biết dù cuốn sách này đã được xuất bản hơn chục năm nhưng điều kiện lao động của công nhân Pháp vẫn chưa được cải thiện hiệu quả.

Trên trường quay của bộ phim này, vẻ ngoài của Juliet· phim”. Những diễn viên không chuyên cho rằng những ngôi sao lớn như cô chỉ sống cho vui và hoàn toàn không thể hiểu và đồng cảm với thế giới của họ từ tận đáy lòng nên đã giữ khoảng cách với cô ngay từ đầu.

Juliet·, người vừa mất cha, sử dụng những cảm xúc thật mà cô đã trải qua trong cuộc đời mình để hỗ trợ cô ấy. Với những kỹ năng tuyệt vời mà anh ấy đã luyện tập trong nhiều năm, cuối cùng anh ấy đã thể hiện thành công vai diễn này với kỹ năng diễn xuất nội tâm đáng kinh ngạc. Sự gần gũi mà cô thể hiện trên phim trường cũng khiến các diễn viên gạt bỏ định kiến.

Sau khi quay phim, một số“diễn viên” bắt đầu quan tâm đến diễn xuất, nhưng phần lớn vẫn phải quay lại“nghèo và bận rộn” Trong cuộc sống, hãy là người sạch sẽ hơn. Điều này phù hợp với câu hỏi mà bộ phim đặt ra ở phần cuối: Con người ở hai thế giới có thể hiểu nhau sâu sắc đến mức nào trong một khoảng thời gian ngắn bên nhau?

câu hỏi dành cho khán giả bên ngoài—— Nỗi bất hạnh của những người ở phía dưới là vì họ không có cơ hội được nhìn thấy? Người ta không nhìn thấy nỗi đau khổ của mình hay họ chọn cách không nhìn thấy nỗi đau khổ của mình?

Ở cuối phim, người bạn dọn dẹp của Marianne đã tham dự câu lạc bộ sách của cô, mua cuốn tiểu thuyết của cô bằng chi phí riêng và cảm ơn cô vì đã viết câu chuyện của họ. Bến tàu Utreem vẫn sáng đèn và chỉ có vài bức tường giữa khoang dưới cùng của phà và khoang hạng nhất. Cô đã quay trở lại nơi nghỉ dưỡng, trong khi những người bạn của cô vẫn đang vật lộn để kiếm được mức lương tối thiểu theo giờ.

Mọi thứ đã thay đổi nhưng không có gì thay đổi. Cũng giống như quan điểm lý tưởng hóa quá mức của Geneves về tình chị em, loại tình bạn này vượt qua chính trị, chủng tộc và hệ thống, nhưng nó bỏ qua sự khác biệt của từng phụ nữ và là niềm hy vọng cao đẹp về sự đoàn kết vĩ đại thực sự phản ánh thực tế rằng nhóm nữ bị chia rẽ trong nội bộ. chính nó.

Bài 3 cây

Bộ phim "Giữa hai thế giới" đã được phát sóng độc quyền trên Huanxi Premiere và Huanxi Premiere là hệ thống thành viên A nền tảng phim chọn lọc kết hợp với trả phí theo yêu cầu, tuyển chọn các nội dung phim, truyền hình chất lượng cao trong và ngoài nước dành cho người dùng Internet như "Anita Mui" (bản điện ảnh&&;bản kịch), "School Dad", ". Manjianghong", "Manslaughter" và "One Second" "The Bell", "Crazy Alien", "Win the Championship", "The Party at Southern Station", "The Sky of the Wind Dog", v.v., và những kiệt tác ở nước ngoài chẳng hạn như "Vỡ mộng", "Đêm của nhà vua", "Bạn trai tùy chỉnh", "Mọi sinh vật" và "Vở kịch trên sân khấu" hãy chờ xem. Hiện tại, Huanxi Premiere đã phủ sóng ba thiết bị đầu cuối chính: PC, thiết bị di động và TV, với tổng số lượt tải xuống là hơn 38 triệu và số người dùng trả phí tích lũy là hơn 11 triệu.

Công ty nền tảng sản xuất và phát trực tuyến luôn tuân thủ chiến lược phát triển nội dung + kênh theo hướng hai bánh..

Huanxi Media đang nỗ lực kiên định với chiến lược chính là nội dung là vua và cam kết phát triển các tác phẩm điện ảnh cũng như truyền hình đa dạng và chất lượng cao thông qua hợp tác với các đạo diễn xuất sắc và đội ngũ sáng tạo chuyên nghiệp. Năm 2023, bộ phim Lễ hội mùa xuân đầu tiên của Huanxi Media "Man Jiang Hong" đã giành chức vô địch phòng vé hàng năm với doanh thu phòng vé là 4,544 tỷ, và bộ phim "School Dad" đã đạt doanh thu phòng vé 614 triệu trong mùa hè tổng hợp. Doanh thu của hai bộ phim chiếm khoảng 10% tổng doanh thu phòng vé toàn quốc năm đó và tất cả đều được công chiếu trực tuyến.

Năm 2024, bộ phim hài tao nhã "Mr. Red Carpet" do Huanxi Media sản xuất, Ninh Hạo đạo diễn, và có sự tham gia của Lưu Đức Hoa. Phim sẽ được phát hành trên toàn quốc vào ngày 15 tháng 3. Thông qua một “kế hoạch chuyển hóa” phi lý và hài hước, bộ phim tập trung vào hiện thực phi lý của ngành giải trí, đồng thời khắc họa một cách tao nhã và tự ti về các trạng thái khác nhau của mọi sinh vật.

Ngoài ra, các bộ phim sắp ra mắt do Huanxi Media sản xuất còn có: "Jiaoyuan Lane" do Chen Kexin đạo diễn và có sự tham gia của diễn viên chính Chương Tử Di; On My Own do Chen Kexin đạo diễn với sự tham gia của Hu Ge, Vincent Cassel và Hao Lei do Gu Changwei đạo diễn và In the Name of the Father của đạo diễn; và có sự tham gia của Zhang Hanyu; do Zhang Guoli và Biên kịch đạo diễn, "Chaoyun Muyu" do Chu Dongyu đóng chính; "The Stage" do Chen Peisi đạo diễn và đóng chính; "Up the Mountain" do Wang Xiaoshuai sản xuất và Wu Di cùng các bộ phim nặng ký khác đạo diễn.

陈洁仪告诉早报接到主办方阅文集团的盛典邀请时感到兴奋,“我参与过很多原创的音乐剧,包括《紫禁城:画说慈禧》(Forbidden City: Portrait of An Empress)、《光耀建国路》(The LKY Musical),应该说我参与的每一个音乐剧,如《雪狼湖》《利玛窦》以及最近在广州演出的《雄狮少年》都属于原创IP,所以我也觉得特别适合来参加这个盛典。”此外,她非常珍惜与热爱每一个IP,认为原创内容很重要,IP需要被鼓励和保护。

Taylor Swift在获得“最佳流行演唱专辑”上台时,开心地表示这是自己第13座葛莱美奖座,惊喜宣布她将于4月19日发行全新专辑“The Tortured Poets Department”,“我想向歌迷表示感谢,告诉你们一个我隐瞒了两年的秘密!”

A post shared by zaobao.sg 娱乐 (@zaobaosg.entertainment)

Chúng tôi đã liên tiếp hợp tác với Maoyan, nền tảng truyền thông mới về điện ảnh 1905 Movie Network, một công ty con của Film Trung tâm sản xuất chương trình kênh vệ tinh (CCTV6), Sau khi các thiết bị đầu cuối truyền hình BesTV và Bytedance, Bilibili, Huawei, Xiaomi, Mango TV, China Mobile, Jimi Projector, Skyworth, Hisense, TCL, v.v. đạt được hợp tác chiến lược, Huanxi Media cũng đang tích cực tham gia Cuộc thi giải trí video trên ô tô mới Dao đã liên tiếp hợp tác với Banma Zhixing và nhiều công ty, thương hiệu ô tô. Tiếp theo, sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty giải trí và Internet lớn để thu hút lượng người dùng rộng rãi hơn, nắm bắt cơ hội của xu hướng xem phim trực tuyến trả phí. , và quảng bá hơn nữa “Huanxi Premiere” được phát triển với Huanxi Media.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền