Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > Yang Zi, với tư cách là nhân viên đánh giá chất lượng của "Hành trình chất lượng Trung Quốc", đã có bài phát biểu về "Niềm tin mua hàng nội địa và hợp thời trang"

Yang Zi, với tư cách là nhân viên đánh giá chất lượng của "Hành trình chất lượng Trung Quốc", đã có bài phát biểu về "Niềm tin mua hàng nội địa và hợp thời trang"

thời gian:2024-05-19 16:53:57 Nhấp chuột:90 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Vào ngày 15 tháng 3, Cục Quản lý Nhà nước về Điều tiết Thị trường đã công bố các hoạt động trọng tâm của năm 2024, do "Hành trình Chất lượng Trung Quốc" tổ chức 》Tạp chí đã tổ chức “Thời trang mới trong nước Sản phẩm, Tận hưởng kỹ thuật số mới% 26rdquo; Thương mại điện tử trao quyền cho các sản phẩm trong nước% 26ldquo; Sản phẩm hợp thời trang% 26rdquo; Sự kiện tiêu dùng mới, được tổ chức tại Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến. Yang Zi, Chủ tịch Công ty TNHH Truyền thông Điện ảnh và Truyền hình Juli Trung Quốc, đã được mời tham gia với tư cách là nhân viên đánh giá chất lượng và đại diện người dẫn chương trình ngôi sao, đồng thời có bài phát biểu quan trọng về "Tập hợp các neo giao thông“ Xu hướng quốc gia” Tích cực Năng lượng" trên sân khấu, giải thích “Guochao”Tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm và ý nghĩa năng lượng tích cực của nó.

容启航为新单曲特别练习舞蹈,MV中更带领一群阿姨大跳广场舞。将在4月底上线的《Party 要跳》MV,拉队到马来西亚取景,虽然曲风节奏感强,但容启航和团队希望跳脱既定印象,因此选择不在夜店拍摄。他说:“马来西亚有很多漂亮的地方,也可以拍到大自然的一面,这次MV的概念,就是要让大家有一种猜不到的感觉。”

对此小岛大歌主办方11日公开道歉,并说明来龙去脉。主办单位表示,这次巡演前期准备工作相当繁琐,费时近六个月,团队在2023年年中开始了申请的程序,“当时Putad 告知无法参与本次的巡演,所以在申请团队的工作许可名单上并无将她列上。”

随着“Cell”的成功,Slot Machine分别在2013、2015和2018年在MTV Europe Music Awards提名“最佳东南亚艺人”,2014年更在泰国最大的室内演唱会场地举行10周年演唱会。在泰国取得成功后,他们开始放眼国外,2015年在台湾与五月天同台,首次参演国外音乐节,并在同年开启英国巡演。近年来,他们也曾被邀请到香港、日本、韩国等重大音乐节亮相。

目前,陈卓琳已从北京录制回新,另两位将于下半年前往。此外,5月1、2、3日还将有一些已经通过了第一轮试音会并直通录制的孩子将前往北京录制。

Đấu Rồng Hổ

杰尼斯事务所因已故创办人强尼喜多川的性加害问题,在2023年10月以61年历史告终,改名为“SMILE-UP.”处理赔偿事宜,另外成立新公司“STARTO ENTERTAINMENT”负责艺人经纪。岚的成员二宫和也则宣布独立,自己打理个人工作,但是仍然隶属于“岚”这个团体,会继续团体活动。STARTO官方网站4月10日开张,团体“岚”以及大野智、樱井翔、相叶雅纪、松本润都名列所属艺人中。

Yang Zi đã nói trong bài phát biểu của mình rằng với tư cách là người dẫn chương trình thương mại điện tử, ông luôn đứng vững trên quan điểm người tiêu dùng Hãy suy nghĩ về nó, thực hiện nó, thiết lập lòng vị tha và trở thành một điểm tựa tích cực làm hài lòng người tiêu dùng, người bán và nền tảng. “Nước chảy không phải là người đầu tiên mà là người chiến thắng”,“Đừng tranh giành chức vô địch, hãy là người chiến thắng” Đây là triết lý kinh doanh mà Yang Zi luôn tuân thủ. ,“Tôi không theo đuổi GMV cao mà cố gắng tốt nhất đến mức thấp nhất, vì 1% sản phẩm bị lỗi 100% là trải nghiệm không tốt cho người dùng. Các nhà sản xuất kiểm soát chặt chẽ chất lượng và sản xuất sản phẩm một cách chân thành, đồng thời lựa chọn nghiêm ngặt các sản phẩm và phát sóng trực tiếp một cách chính trực để nâng cao sự hài lòng của người dùng. Việc giảm thiểu sự suy giảm là bắt buộc, bởi mỗi sự suy giảm sẽ trực tiếp dẫn đến hàng loạt vấn đề như ô nhiễm môi trường, tiêu hao năng lượng, tiêu hao nhân lực, vật lực. ”Dương Tử đưa ra ý kiến ​​của mình tại cuộc họp.

Kết thúc sự kiện, Wu Zhen, thanh tra cấp hai của Cục Giám sát Internet của Nhà nước Cục Quản lý Điều tiết Thị trường và Cục Giám sát Thị trường tỉnh Phúc Kiến Zheng Liang, Phó Giám đốc Văn phòng Giám sát Internet của Cục Quản lý, các chuyên gia trong ngành, những người có liên quan phụ trách nền tảng thương mại điện tử, những người có liên quan phụ trách các cơ quan tư vấn và đại diện từ nhiều bên, trong đó có ông Yang Zi, đã cùng lên sân khấu phát động hoạt động phúc lợi công cộng "Tự tin mua sản phẩm hợp thời trang trong nước".

Đấu Rồng Hổ

Đây là lần thứ hai Dương Tử được tạp chí "Hành trình chất lượng Trung Quốc" mời tham gia sự kiện . Trong sự kiện nâng cao chất lượng và tính toàn vẹn của thương mại điện tử phát sóng trực tiếp năm 2023, Yang Zi đã tập trung vào chủ đề "nâng cao nhận thức về chất lượng và thúc đẩy phát triển chất lượng cao" và có bài phát biểu về "Tính chính trực và kỷ luật tự giác của thương mại điện tử phát trực tiếp "tại cuộc họp.

{19 trẻ em của nhiều nền tảng, ngành công nghiệp, sự kiện đặc biệt và sản phẩm đơn lẻ, dựa vào danh tiếng tốt về chất lượng cao, giá thấp và bán hàng trung thực, doanh số hơn 100 triệu chỉ trong một lần phát sóng trực tiếp và hơn 10 triệu trong một liên kết duy nhất đã trở thành chuẩn mực. Vì vậy, Yang Zi đã liên tiếp được trao tặng danh hiệu“Nhân viên đề xuất thương hiệu” ", và "Nhân viên Khuyến nghị Di sản Văn hóa Phi vật thể”" Hành trình Chất lượng Trung Quốc " được trao tặng “ Người đánh giá Hành trình Chất lượng Thương mại Điện tử Trung Quốc% 26rdquo;

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền