Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Tin tức > "New Rap 2024" trở lại với diện mạo mới, các nhà sản xuất nổi tiếng như Fan Cheng Cheng, Da Zhangwei và những người khác tham gia trong sự ngạc nhiên

"New Rap 2024" trở lại với diện mạo mới, các nhà sản xuất nổi tiếng như Fan Cheng Cheng, Da Zhangwei và những người khác tham gia trong sự ngạc nhiên

thời gian:2024-05-14 15:25:33 Nhấp chuột:95 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

Hôm nay, chương trình tạp kỹ tự sản xuất cấp S+ chương trình thực tế về nhạc rap dành cho giới trẻ Trung Quốc "New Rap 2024" do iQiyi sản xuất và chính thức có tựa đề "New Rap 2024" công bố dàn diễn viên chính Dàn diễn viên bao gồm Phạm Thành Thành& Đội hình nhà sản xuất mới nhanh chóng trở thành chủ đề nóng của cư dân mạng.

SABA E-SPORTS

即使多方提出证明,五月天的演唱实力当时仍遭到质疑,甚至受到大陆官方关注。

这个超炫的“E16蹲”舞步,原来是团长牛奶为坚持Energy的挑战精神,而提高舞蹈难度,在歌曲最后设计了“榨干大腿肌肉”的蹲跳舞步,而且一蹲就16次!

林美秀2023年与好友彭佳慧通话时,再度提及自己的音乐梦。彭佳慧鼓励她追梦,并在挂电话后的10分钟内就送上自己创作的demo。林美秀笑说:“没想到闺密的私房话不但促成一首歌,还让我有了想发唱片的冲动!”这首歌后来成了主打歌《来春》的雏形。

星期四正式官宣的名单中,不见网络热搜的名字,参与这次的歌手包括那英、杨丞琳、海来阿木、汪苏泷、中国乐团二手玫瑰、加拿大籍歌手Faouzia和美国R&B爵士女歌手Chante Moore。

SABA E-SPORTS

自从周杰伦宣布“嘉年华2024”世界巡回演唱会后,连续的海外场次全部售罄,彰显了他在全球音乐界独一无二的影响力。现在,他即将回到新加坡,与歌迷们一同度过难忘的音乐之夜。

现场有曾观看伍佰在2005和2010年美东巡演的歌迷到场,更准备了当时的照片给他签名。有的歌迷从纽约开三小时车程,有的一下班就赶往现场,不惜牺牲睡眠时间,为的就是与伍佰一起彻夜摇滚狂欢。

"New Rap 2024" lần đầu tiên áp dụng phương thức ghép đôi nhà sản xuất và sự hợp tác giữa các nhà sản xuất trong cùng một nhóm, giao lưu, cạnh tranh, tương tác giữa các nhóm nhà sản xuất khác nhau cũng sẽ trở thành điểm nhấn của chương trình. Fan Chengchen&&; Du đã xuất hiện với tư cách khách mời thường xuyên trong các chương trình tạp kỹ âm nhạc và nhiều cư dân mạng bày tỏ sự kỳ vọng vào màn trình diễn của anh trong "New Rap 2024". Là một trong những nghệ sĩ rap hàng đầu ở Tứ Xuyên, Xie Di đã tạo ra nhiều ca khúc ăn khách như "Có chuyện gì thế?" và "Ngày mai tôi không đi làm". những người đồng sản xuất chia sẻ điểm mạnh của họ và bổ sung cho nhau.

Pharaoh& Da Zhangwei cũng là nhà sản xuất mới gia nhập. Pharaoh đã 2 lần tham gia chương trình với tư cách thí sinh và có kinh nghiệm rap cũng như kinh nghiệm thi đấu phong phú. Phong cách âm nhạc của Da Zhangwei rất đa dạng và luôn thay đổi, với cả giai điệu rock và pop hoang dã. Sự kết hợp đa dạng của cả hai cũng được khán giả rất mong đợi.

 “Những người bạn cũ”Hot Dog& Zhang Chenyue sẽ lại chung tay trong "New Rap 2024". Hai “OG” trước đó của “Yue Lai Yue Dog” đã dẫn dắt nhiều rapper mạnh mẽ như GAI Zhou Yan, Aifujini và Kung Fu Fat đạt được kết quả tốt trong mùa giải này. , Tôi rất mong được xem họ sẽ khám phá ra kho báu rapper nào.

 TABLO&&Yang Hesu cũng tham gia với tư cách là nhà sản xuất mới trong mùa giải này. TABLO là đồng đội và ca sĩ chính của nhóm nhạc Hip-Hop Hàn Quốc mạnh mẽ Epik High. Là một nhà sản xuất đa năng, anh ấy có kinh nghiệm sâu sắc trong việc sáng tác rap, diễn giải và biểu diễn trên sân khấu. Với tư cách là thí sinh của "China New Rap 2019", Yang Hesu cuối cùng đã giành được danh hiệu quán quân. Anh ấy có hiểu biết sâu sắc về rap và hệ thống thi đấu của chương trình lần này với tư cách là nhà sản xuất của "New Rap 2024", anh ấy có thể cung cấp chính xác hơn và chính xác hơn. -Hỗ trợ sâu sắc cho người chơi. Đồng thời, cả hai đều có kinh nghiệm ở nước ngoài và có phong cách âm nhạc bổ sung cho nhau. Họ sẽ mang lại phản ứng hóa học như thế nào với tư cách là nhà sản xuất trong cùng một nhóm?

Ngoài những thay đổi lớn về đội hình nhà sản xuất, phong cách rap và cách trình bày trên sân khấu của "New Rap 2024" cũng sẽ được nâng cấp. Từ làn sóng thử giọng ở nước ngoài được đăng tải trên blog chính thức của chương trình, đến các rapper hậu thập niên 00 lên sân khấu đốt cháy khán giả, cũng như giọng rap đa phương ngữ và việc người quen Homie mang đến một cách diễn giải mới, tất cả đều báo trước sự đổi mới toàn diện. của "Rap mới 2024". Không khó để nhận thấy từ những poster hình ảnh chính thức được công bố chính thức và những hình ảnh hiện trường ghi hình "New Rap 2024" xuyên suốt concept "Nuggets" và nhằm mục đích thu hút những nghệ sĩ rap tài năng. Trong khi vẫn duy trì nguồn gốc của nhạc rap, nó đã mở rộng nhiều nhánh đa dạng để thổi sức sống mới vào chương trình.

Đội ngũ nhà sản xuất mới, khái niệm mới về cốm và những cải tiến khác mà "New Rap 2024" sẽ mang lại. Chúng tôi rất mong chờ sự ra mắt chính thức của chương trình !

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền