Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chăm sóc sức khỏe > Phỏng vấn độc quyền | Chỉ để ép đối thủ chứ không đuổi kịp - Chuyên gia Hungary bình luận về kế hoạch tăng thuế đối với xe điện Trung Quốc của EU

Phỏng vấn độc quyền | Chỉ để ép đối thủ chứ không đuổi kịp - Chuyên gia Hungary bình luận về kế hoạch tăng thuế đối với xe điện Trung Quốc của EU

thời gian:2024-05-28 16:13:43 Nhấp chuột:173 hạng hai

 Xinhua News Agency, Budapest, ngày 28 tháng 6, phỏng vấn độc quyền|Chỉ để ép đối thủ chứ không để bắt kịp - các chuyên gia Hungary bình luận về đề xuất tăng thuế của EU đối với xe điện Trung Quốc

Phóng viên Chen của Tân Hoa Xã Haokangyi

  世卫组织健康促进司司长吕迪格·克雷希说:“缺乏运动是对全球健康的无声威胁,是慢性病负担加重的重要原因。”

检察官说,此案存在畏罪潜逃和妨碍司法调查风险,法院裁决对被告人执行“预防性拘留”6个月的措施。苏尼加等人将被关入位于玻西部拉巴斯省一家最高安全级别的监狱。在此6个月期间,玻司法机构将对未遂政变案展开全面调查并执行相关司法程序。

  耿爽表示,半岛问题本质上是安全问题。要解决半岛问题,必须秉持共同安全理念,牢记各国安全不可分割原则。个别国家借半岛问题推进地缘战略、增加军事存在、强化“延伸威慑”。这些举动只会引发阵营对抗、加剧局势紧张,让实现地区长治久安的目标更加难以企及。

  在海地问题上,大会通过决议,呼吁组织成员和国际社会立即为海地提供人道主义援助,并且支持多国安全支助团。在马尔维纳斯群岛问题上,大会通过声明,强调尽快恢复谈判,就主权争端问题寻求和平解决办法。大会还发表声明,强烈谴责玻利维亚未遂政变。

  这是美国叙事中光环笼罩的自画像:

Đường MạtChược 2PG

  6月28日,在位于纽约的联合国总部,联合国秘书长古特雷斯(中)在报告发布记者会上讲话。新华社发(联合国供图/埃瑟金德尔·德贝贝摄)

Đường MạtChược 2PG

Kisej Zoltan, giám đốc Trung tâm Phân tích Chính trị của Viện Sazodweg ở Hungary, mới đây đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với phóng viên Tân Hoa Xã và cho biết lý do tại sao một số nước châu Âu chủ trương EU áp dụng các biện pháp tạm thời thuế chống trợ cấp đối với xe điện của Trung Quốc thực ra là do nước này thiếu khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực xe điện. “Họ không muốn cải tiến và chế tạo những chiếc xe tốt hơn để bắt kịp mà họ muốn loại đối thủ Trung Quốc ra khỏi thị trường châu Âu”.

Kisei thẳng thừng nói rằng cách tiếp cận của Ủy ban Châu Âu là "rất nguy hiểm" và sẽ hạn chế thương mại tự do cũng như hợp tác đổi mới khoa học và công nghệ, điều này sẽ có tác động tiêu cực trên quy mô toàn cầu.

Kisei tin rằng lý do khiến xe điện của Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến ở châu Âu và thế giới là nhờ sự đầu tư mạnh mẽ của Trung Quốc vào xe điện và sự đổi mới trong những năm qua cũng như việc sản xuất ra những sản phẩm xuất sắc. Những lợi thế mà doanh nghiệp Trung Quốc đạt được nhờ làm việc chăm chỉ và đổi mới.”

Kisei nói với các phóng viên rằng các nhà sản xuất ô tô châu Âu cũng có cơ hội tương tự nhưng đã bỏ lỡ sự phát triển đổi mới trong thập kỷ qua. "Các nhà sản xuất ô tô châu Âu phải đổi mới, nếu không họ sẽ bị tụt lại phía sau. Nếu không có cạnh tranh, sự đổi mới sẽ trì trệ. Chủ nghĩa bảo hộ sẽ dẫn đến mất đi sự đổi mới, điều này sẽ có tác động tiêu cực từ trung đến dài hạn đến thị trường châu Âu."

Hungary hoan nghênh các nhà sản xuất xe điện Trung Quốc đầu tư và bắt đầu kinh doanh tại Hungary. Kisei cho biết Hungary rất coi trọng kết nối và định vị mình là cầu nối giữa phương Đông và phương Tây. Điều này không chỉ do vị trí địa lý mà còn do ý chí chính trị của chính phủ Hungary trong việc thiết lập quan hệ kinh tế cùng có lợi với châu Á.

Kisei chỉ ra rằng sự hợp tác giữa Hungary và Trung Quốc trong lĩnh vực xe điện là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Việc đầu tư của các doanh nghiệp liên quan đến xe điện của Trung Quốc không chỉ tạo ra một lượng lớn việc làm tại địa phương mà còn tạo ra nhiều việc làm tại địa phương. đảm bảo rằng Hungary đang trong quá trình chuyển đổi sang xe điện vẫn có thể trở thành một nước đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ô tô.

Kisei tin rằng Trung Quốc đóng một vai trò không thể thiếu trong việc thúc đẩy phát triển năng lượng tái tạo và khả năng sản xuất của nước này có thể giúp EU đạt được mục tiêu trung hòa carbon nhanh hơn. "Sự hợp tác này sẽ không chỉ mang lại nhiều việc làm và doanh thu thuế hơn mà còn đóng góp vào các mục tiêu về khí hậu toàn cầu bằng cách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang xe điện và năng lượng tái tạo, điều này có lợi cho tương lai chung của nhân loại."

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền