Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chăm sóc sức khỏe > Hàn Quốc: Triều Tiên vận chuyển hàng triệu quả đạn pháo sang Nga |

Hàn Quốc: Triều Tiên vận chuyển hàng triệu quả đạn pháo sang Nga |

thời gian:2024-06-05 22:35:03 Nhấp chuột:152 hạng hai

(Seoul General News) Bộ trưởng Quốc phòng Hàn Quốc Shin Won-sik cho biết Triều Tiên đã vận chuyển các container sang Nga có thể chứa gần 5 triệu viên đạn pháo. Dự kiến ​​Tổng thống Nga Vladimir Putin có thể yêu cầu Triều Tiên cung cấp. nhiều vũ khí hơn khi ông đến thăm Bình Nhưỡng.

Shin Yuan-sik tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với Bloomberg vào thứ Sáu (14/6) rằng Hàn Quốc phát hiện Triều Tiên đã vận chuyển ít nhất 10.000 container sang Nga. Những container này có thể chứa tới 4,8 triệu tên lửa được Triều Tiên sử dụng. Quân đội Nga khi ném bom Ukraine đã sử dụng súng thần công.

Ông dự đoán rằng Putin sẽ tìm kiếm sự hợp tác an ninh chặt chẽ hơn với Triều Tiên, đặc biệt là việc mua các vật tư quân sự như đạn pháo.

Đường MạtChược 2PG

Shin Yuan-si nói rằng Triều Tiên cũng cung cấp hàng chục tên lửa đạn đạo để hỗ trợ Putin tấn công Ukraine. Đổi lại, Nga sẽ hỗ trợ kỹ thuật cho Triều Tiên, giúp Bình Nhưỡng triển khai một loạt vệ tinh do thám cũng như các loại vũ khí thông thường như xe tăng và máy bay.

Putin dự kiến ​​sẽ đến thăm Bình Nhưỡng vào đầu tuần tới. Hôm thứ Sáu, Bộ Ngoại giao Hàn Quốc tiết lộ rằng Thứ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc Kim Hong-gyun đã có cuộc điện đàm khẩn cấp với Thứ trưởng Ngoại giao Hoa Kỳ Campbell. Họ tin rằng chuyến thăm của Putin sẽ không thúc đẩy sự hợp tác quân sự sâu sắc hơn giữa Bình Nhưỡng và Moscow và nói rằng điều đó vi phạm các nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

2022年12月,岸田出台总额43万亿日元(约3680亿新元)历来最大的五年扩军计划,现在却因为日元贬值受挫。该计划出台时的日元兑美元是108日元,将近4000亿新元。但现在,日元兑美元汇率现在是在160日元左右,当初所制定的预算兑美元只有2720亿美元,少了约30%。

Đường MạtChược 2PG

韩国保健福祉部长曹圭鸿说,韩国3万6000家私人医疗机构中约有4%向政府申报会在星期二关闭。为减少医疗空缺带来的负面影响,政府对这些机构下达了“开工令”,并计划控告医生单方面拒诊等行为。韩国总统尹锡悦称,政府必须严厉打击这种忽视病人的非法行为,但若医生返回工作岗位,政府愿与他们一起努力解决问题。

斯托尔滕贝格此次访问华盛顿,是为下个月北约在华盛顿举行的峰会做准备。到时北约将庆祝成立75周年,亚太区域的澳大利亚、日本、新西兰和韩国都会参加,预料各国将在峰会上发出长期坚定支持乌克兰的信息。

Người phát ngôn của Điện Kremlin, Dmitry Peskov hôm thứ Năm đã từ chối tiết lộ ngày hoặc chương trình nghị sự có thể có chuyến thăm của Putin, nhưng ông nhấn mạnh rằng không nên nghi ngờ quyền của Nga trong việc phát triển mối quan hệ chặt chẽ hơn với Triều Tiên dưới bất kỳ hình thức nào, cũng như bất kỳ người dân nào cũng không nên phát triển nỗi sợ.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền