Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > chăm sóc sức khỏe > Thiếu niên mất lái khi lái xe không bằng lái, hai xe máy va chạm nhau, cả hai đều tử vong

Thiếu niên mất lái khi lái xe không bằng lái, hai xe máy va chạm nhau, cả hai đều tử vong

thời gian:2024-07-05 18:42:02 Nhấp chuột:196 hạng hai

(Kluang News ngày 6) Một cậu bé chưa đủ tuổi điều khiển xe máy không có bằng lái khi đang lái xe vào đêm khuya được cho là đã mất lái lao vào làn đường đối diện, va chạm với một chiếc xe máy khác, cả hai người đều bị thương nặng và tử vong. .

Thơ Săn CáWG

Hôm nay, Cảnh sát trưởng quận Kluang Balin đã đưa ra tuyên bố xác nhận rằng chính quyền đã nhận được báo cáo vào khoảng 11:15 đêm qua rằng một vụ tai nạn giao thông liên quan đến hai xe máy đã xảy ra ở km thứ 78 từ Jalan Johor Bahru đến Air Itam.

Ông tiết lộ, hai người thiệt mạng là Luman, một cậu bé 16 tuổi không có bằng lái xe và một người đàn ông nước ngoài khoảng 40 tuổi, không có giấy tờ tùy thân, bị nghi là quốc tịch Miến Điện.

Thơ Săn CáWG

Theo điều tra sơ bộ của cảnh sát, những chiếc xe máy mà hai người đã thiệt mạng lái đều không có tên đăng ký. Trong số đó, chiếc xe máy của Luman thuộc quyền sở hữu của cha nuôi anh. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, Luman đang lái xe từ Masche đến Simpang Renggam, còn người tử vong còn lại đang lái xe từ Simpang Renggam đến Masche; tuy nhiên, khi đến nơi xảy ra tai nạn, chiếc xe máy anh đang lái đột nhiên bị mất lái và bỏ chạy. sang làn đường ngược lại và va chạm với một xe máy khác.

Balin tiết lộ Luman bị thương nặng ở đầu và tử vong tại chỗ, còn người đàn ông còn lại tử vong sau khi được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Hiện tại, cảnh sát sẽ điều tra vụ việc nêu trên dựa trên Mục 41(1) của Luật Giao thông đường bộ năm 1987 (lái xe liều lĩnh gây chết người).

根据视频,所幸当时载著护士妻子的骑士没有驶出路口,否则后果不堪设想。

“其中分别为32名印尼女子、11孟加拉女子、8名越南女子、6名印度女子、7名孟加拉男子、2名缅甸男子和1名印尼男子,这67名外籍男女的年龄介于17至46岁。”

2人昨日被安排前去双溪阿榜(新渔村)1货舱载货,接著在下午3时55分开始失联。

lái xe nguy hiểm tai nạn xe cộ chết người Tai nạn xe hơi chưa đủ tuổi Để theo dõi những thông tin thời sự phổ biến, vui lòng tải xuống APP Oriental Daily Video Rory lái xe sai hướng lan truyền trên mạng xã hội: Cảnh sát: Bắt giữ tài xế để hỗ trợ điều tra Một tân sinh viên luật bị xe tải tông khi đang băng qua đường và bị thương nặng. Người đàn ông tử vong do tai nạn ô tô khi đang đi xe máy, công an kêu gọi nhân chứng cung cấp thông tin Xe Linglu đâm vào xe buýt đường dài, cặp vợ chồng già thiệt mạng
Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền