Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Pháp: Bạo loạn ở New Caledonia vượt ngoài tầm kiểm soát, các biện pháp mới sẽ được thực hiện để tăng cường an ninh

Pháp: Bạo loạn ở New Caledonia vượt ngoài tầm kiểm soát, các biện pháp mới sẽ được thực hiện để tăng cường an ninh

thời gian:2024-05-19 10:30:30 Nhấp chuột:75 hạng hai
Xóc Đĩa Sét

Pháp tuyên bố rằng bạo loạn ở nhiều nơi ở New Caledonia, một lãnh thổ của Pháp ở Châu Đại Dương, đã vượt quá tầm kiểm soát và chính phủ Pháp sẽ thực hiện các biện pháp mới để tăng cường an ninh.

Thủ tướng Pháp Attal cho biết khoảng 1.000 nhân viên lực lượng an ninh bổ sung sẽ được cử đến New Caledonia và thề sẽ trừng phạt nghiêm khắc những kẻ gây rối và cướp bóc.

阿联酋航空发言人也向路透社证实了这起事故。

桑切斯也表示,以色列总理内坦亚胡在卡萨地带令人痛苦和具毁灭性的政策,已经将两国方案置于危险境地。

一名德国游客说:“这是一项伟大的实验。看到它把两座距离甚远的城市连接在一起把纽约和都柏林民众连接到一起我认为这很特别,是我没有看过的我是它的忠实粉丝。”

埃菲尔铁塔前聚集罢工人潮,他们高举横幅,上面写着没有铁路工人就没有奥运会。因为不少奥运赛事设在巴黎城区以外,例如在凡尔赛宫举办马术和盛装舞步比赛,需借助火车才能抵达现场,因此当局计划在奥运期间增开4500趟列车,并定下每天补偿给工人50欧元津贴,引发工会不满,要求与国家铁路公司谈判,并在谈判前夕通过罢工向管理层施压。

Bộ trưởng Nội vụ Darmanin cho biết quân tiếp viện đã đến New Caledonia kể từ hôm qua. Chính quyền cũng điều động quân đội kiểm soát sân bay quốc tế New Caledonia tạm thời đóng cửa.

Các cuộc biểu tình bạo lực đã nổ ra ở New Caledonia trong bốn ngày liên tiếp, khiến 5 người chết và hàng trăm người bị thương. Tổng thống Pháp Macron hôm qua đã ban bố tình trạng khẩn cấp cục bộ (16).

Trước đó, Hạ viện Pháp đã thông qua dự luật cải cách hệ thống bầu cử và cấp cho công dân Pháp đã sống ở New Caledonia ít nhất mười năm quyền bỏ phiếu trong các cuộc bầu cử cấp tỉnh. Tuy nhiên, động thái này đã làm dấy lên sự bất mãn của người dân Kanak địa phương, họ cho rằng nó sẽ làm phân tán phiếu bầu và làm suy yếu tiếng nói của họ nên đã kêu gọi biểu tình.

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền