Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết tại các danh lam thắng cảnh đã phục hồi trong quý 3, chuyển lỗ thành lãi so với cùng kỳ năm trước và theo quý.

Hiệu quả hoạt động của các công ty niêm yết tại các danh lam thắng cảnh đã phục hồi trong quý 3, chuyển lỗ thành lãi so với cùng kỳ năm trước và theo quý.

thời gian:2024-05-13 15:52:14 Nhấp chuột:151 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn): TeenPatti

 

Các báo cáo quý 3 vừa được công bố cho thấy kết quả hoạt động quý 3 của hầu hết các công ty niêm yết trên thị trường lĩnh vực thu hút khách du lịch đã phục hồi đáng kể. Theo dữ liệu của Wind, 19 công ty niêm yết có trong Chỉ số Danh lam thắng cảnh và Du lịch Shenwan đã chuyển lỗ thành lãi hàng năm và hàng tháng.  

 

Cụ thể, 19 công ty niêm yết đạt tổng lợi nhuận ròng là 281 triệu nhân dân tệ trong quý 3 năm 2022 , lợi nhuận tổng thể quý đầu tiên trong năm nay. Để so sánh, 19 công ty niêm yết chịu khoản lỗ tổng thể lần lượt là 762 triệu nhân dân tệ và 801 triệu nhân dân tệ trong quý 1 và 2 năm 2022, và khoản lỗ tổng thể là 113 triệu nhân dân tệ trong quý 3 năm ngoái.

 

Sự phục hồi hiệu suất của các công ty niêm yết tại các điểm du lịch trong quý 3 mạnh hơn mức trung bình của ngành. Theo số liệu mới nhất được Bộ Văn hóa và Du lịch tiết lộ, trong quý 3 năm 2022, có 639 triệu lượt khách du lịch nội địa, giảm 21,9% so với cùng kỳ năm trước, thấp hơn mức giảm 26,2% của quý I. quý hai. Trong ba quý đầu năm, doanh thu du lịch nội địa (tổng mức tiêu thụ du lịch) là 1,72 nghìn tỷ nhân dân tệ, giảm 0,65 nghìn tỷ nhân dân tệ so với năm trước và giảm 27,2% so với cùng kỳ năm trước.

 

Cụ thể, Huangshan Tourism (600054), Song Cheng Performing Arts (300144) và Lijiang Shares (002033) đã ghi hình đĩa đơn quý 3 Số tiền lãi hàng quý được xếp vào hàng đầu, đạt lợi nhuận ròng lần lượt là 111 triệu nhân dân tệ, 105 triệu nhân dân tệ và 80,1077 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, China Youth Travel Service (600138), Tianmu Lake (603136), v.v. cũng đạt mức tăng lợi nhuận ròng theo quý khoảng 100 triệu nhân dân tệ trong quý II.

 

Du lịch Hoàng Sơn có lợi nhuận ròng đảo ngược lớn nhất. Công ty bị lỗ 88,4989 triệu nhân dân tệ trong quý hai và quý duy nhất. -Quý lợi nhuận ròng trong quý thứ ba. Mức tăng hàng tháng là khoảng 200 triệu nhân dân tệ. Theo Du lịch Hoàng Sơn, khi tình hình COVID-19 được cải thiện trong quý 3, số người lên núi tăng 130,93% so với cùng kỳ năm ngoái và thu nhập hoạt động tăng 85,52% so với cùng kỳ năm ngoái, dẫn đến tăng lợi nhuận.

 

Trong quý 3, Du lịch Hoàng Sơn đã đưa ra "Mười biện pháp hàng đầu để phục hồi thị trường du lịch Hoàng Sơn" trong mùa cao điểm mùa hè nhằm nắm bắt cơ hội cải thiện tình hình dịch bệnh. Trong mùa du lịch Quốc Khánh, Du lịch Hoàng Sơn thậm chí còn đưa ra thông báo hết công suất được chờ đợi từ lâu“Số lượng đặt vé đã đạt đến sức chứa tối đa và việc đặt chỗ đã bị dừng”.

 

Nắm bắt thời kỳ cửa sổ khi dịch bệnh chậm lại, kịp thời tăng giảm giá và nâng cấp sản phẩm là những điều mà các công ty niêm yết trong ngành danh lam thắng cảnh tìm kiếm trong quý thứ ba “Hoạt động cốt lõi của nguồn mở”.

và phát triển các tour đêm, sản phẩm bay đêm và các sản phẩm khác đã kéo dài thời gian hoạt động và đạt kết quả tốt, lượng khách du lịch đón trong mùa hè tăng lên đáng kể. Trong tương lai, hồ Thiên Mục cũng sẽ tổ chức Lễ hội suối nước nóng băng tuyết vào tháng 11, ra mắt hàng loạt bể tắm đặc biệt và điểm check-in suối nước nóng dành cho người nổi tiếng trên internet.

 

TeenPatti

Dịch vụ Du lịch Thanh niên Trung Quốc tiết lộ rằng Khu thắng cảnh Thị trấn Nước Gubei của công ty tiếp tục tìm cách nâng cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời ra mắt thuyền kayak dành cho thị trường mùa hè, tiệc bể bơi, cắm trại trong lều và các chuỗi hoạt động khác, kết hợp với cơn sốt“không gian”,“di sản phi vật thể”,“cơn sốt thể thao” về các sản phẩm trại hè; đồng thời, với Trạm B, chúng tôi dự định hỗ trợ phát sóng trực tiếp chậm kỳ thi tuyển sinh đại học, v.v. Trong quý 3, hoạt động của Thị trấn nước Gubei phục hồi nhanh chóng, đón 528.800 khách du lịch, tăng 4,71% so với cùng kỳ năm ngoái; đạt lợi nhuận ròng 124 triệu nhân dân tệ, tăng 40,60% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

Ngoài việc tăng doanh thu, các công ty niêm yết ở các danh lam thắng cảnh cũng nỗ lực giảm chi tiêu. Lấy Nghệ thuật Biểu diễn Song Thành làm ví dụ, công ty đã giảm đầu tư vào quảng cáo, giúp giảm 68,53% chi phí bán hàng so với cùng kỳ trong ba quý đầu năm; đồng thời làm chậm tiến độ nghiên cứu và phát triển theo từng giai đoạn, giảm chi phí R&D 61,84% mỗi năm. -Ngoài ra, do lợi nhuận từ ngoại tệ tăng lên nên chi phí tài chính của công ty giảm 18,51 triệu nhân dân tệ.

 

Với nỗ lực chung nhằm tăng doanh thu và giảm chi tiêu, tỷ lệ tài sản/nợ phải trả của các công ty niêm yết tại khu danh lam thắng cảnh đã được cải thiện đáng kể giảm. Theo thống kê của Wind, tính đến cuối quý 3 năm 2022, tỷ lệ nợ trên tài sản trung bình của 19 công ty niêm yết trong lĩnh vực du lịch và danh lam thắng cảnh là 30,89%, giảm đáng kể so với mức 50,43% vào đầu quý. năm trước và 46,77% vào cuối quý 3 năm ngoái. {2 đâm vào 999}  

医院的诊断证明。本文图片除标注外,均由受访者提供

现场对朱某做呼气式酒精测试。上海杨浦公安 图

本文图片均为“上海住房城乡建设管理”微信公众号 图

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền