Tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:Tin tưc hăng ngay > Thời trang > Bảy sở cùng nhau ban hành văn bản nhằm điều chỉnh hơn nữa các hoạt động chứng thực quảng cáo của người nổi tiếng

Bảy sở cùng nhau ban hành văn bản nhằm điều chỉnh hơn nữa các hoạt động chứng thực quảng cáo của người nổi tiếng

thời gian:2024-05-13 15:39:30 Nhấp chuột:54 hạng hai
Global Newswire (globalnewswire.cn):

 

据介绍,事故临时指挥部第一时间请专家对G240国道九江大桥进行初步鉴定,主体结构未见明显受损,但桥梁防撞墩有擦痕,需对桥梁安全做进一步鉴定。

今年年初,北京下大雪的一天,朋友约我在胡同里的咖啡馆见面。穿越风雪而来,她给我带来两件礼物:一个是她如愿拿到满意offer的消息,一个是迟子建的小说《额尔古纳河右岸》。

4月13日,云南省昆明市东川区铜都街道大营盘村格外热闹,就像过年一样。云南大学、昆明理工大学、云南农业大学、西南林业大学4所高校的130名学生,带着专业知识和对乡村建设的热忱,来这里参加“相见营盘·乡建庭院”设计评选活动。

Mạt chược 2 người

聂鹏立介绍,二审庭审结束后,审判长认为本案属于疑难复杂案件,因此未当庭宣判。

一个短视频账号发布的内容令人称奇,农作物种子经过他们所谓的量子赋能后,不仅长得快、长势好,连口感味道都会明显提升。

China Net, ngày 1 tháng 11, một phóng viên đã biết được từ trang web chính thức của Cục Quản lý Nhà nước về Điều tiết Thị trường rằng theo tuyên truyền trung ương Theo các sắp xếp công việc liên quan đến quản lý lĩnh vực văn hóa và giải trí của Bộ, Cục Quản lý Nhà nước về Điều tiết Thị trường, cùng với Cục Quản lý Không gian mạng Trung Quốc, Bộ Văn hóa và Du lịch, Cục Quản lý Nhà nước về Đài Phát thanh, Điện ảnh và Truyền hình, Ủy ban Điều tiết Bảo hiểm và Ngân hàng Trung Quốc, Ủy ban Điều tiết Chứng khoán Trung Quốc và Cục Quản lý Điện ảnh Quốc gia, đã cùng ban hành "Ý kiến ​​hướng dẫn về việc điều chỉnh thêm các hoạt động chứng thực quảng cáo của người nổi tiếng" ” (sau đây gọi là “Ý kiến ​​hướng dẫn ”), “Ý kiến ​​chỉ đạo” sẽ được thực hiện kể từ ngày ban hành.

 

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp giải trí đã đóng vai trò tích cực trong việc đáp ứng nhu cầu văn hóa đa dạng của đại chúng và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, sự chứng thực quảng cáo của người nổi tiếng “Lật ngược” Sự cố xảy ra thường xuyên, gây tổn hại nghiêm trọng đến trật tự thị trường và gây ô nhiễm bầu không khí xã hội và cần phải khắc phục khẩn cấp. "Ý kiến ​​chỉ đạo" đứng ở đỉnh cao của việc thúc đẩy quản trị toàn diện trong lĩnh vực giải trí, tích hợp đầy đủ các luật, quy định và văn bản chính sách hiện hành, sử dụng toàn diện cạnh tranh thị trường, quản lý ngành, thực thi quy định, kỷ luật tự giác của ngành, giám sát xã hội và các biện pháp khác để xây dựng một ngôi sao được tiêu chuẩn hóa Hệ thống quản lý các hoạt động chứng thực quảng cáo cung cấp sự hỗ trợ thể chế mới để duy trì một không gian rõ ràng trong lĩnh vực chứng thực người nổi tiếng.

 

Việc quản lý các hoạt động quảng cáo và chứng thực của người nổi tiếng không chỉ yêu cầu tăng cường giám sát và thực thi pháp luật mà còn tiêu chuẩn hóa hoạt động thị trường, tăng cường quản lý ngành và thúc đẩy các chủ thể thị trường khác nhau chịu trách nhiệm, cạnh tranh có trật tự trên thị trường và tăng cường quyền tự chủ của ngành sẽ hình thành một vòng tròn đạo đức, trong đó những ngôi sao có cả đức tính và nghệ thuật được thị trường công nhận, còn những ngôi sao vi phạm pháp luật và vô đạo đức sẽ bị thị trường tẩy chay. chợ. Hy vọng rằng tất cả các bên liên quan đến hoạt động chứng thực quảng cáo của người nổi tiếng sẽ tận tâm nghiên cứu "Ý kiến ​​​​hướng dẫn", thực hiện nghiêm túc các luật, quy định và yêu cầu liên quan của "Ý kiến ​​​​hướng dẫn", thực hiện các hoạt động liên quan đến chứng thực quảng cáo theo quy định của pháp luật và tuân thủ, tạo ra nhiều tác phẩm quảng cáo nổi bật, xứng đáng với thời đại. (Ngô Sách Tống Thanh)

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.zbhtyb.com}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.zbhtyb.com
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by Tin tưc hăng ngay bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền